Sàn giao dịch ethereum uy tín

     

Nếu bạn là 1 trong nhà đầu bốn Ethereum (ETH coin tốt Ether) thì việc đào bới tìm kiếm kiếm các sàn giao dịch thanh toán mua bán Ethereum uy tín, bình an và giá rẻ ở Việt Nam cũng tương tự thế giới là điều rất là quan trọng. Vì chưng mọi thanh toán giao dịch mua phân phối ETH bên trên sàn phần đa là online cho nên việc bị lừa đảo chiến chiếm tài sản có thể xảy ra bất kể lúc nào, quan trọng với những người dân mới bước chân vào thị trường tiền năng lượng điện tử (tiền ảo), chưa có nhiều kiến thức và khả năng để tự đảm bảo tài sản của mình.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch ethereum uy tín

*
5 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH Coin) uy tín tại nước ta và núm giới

Vậy cần mua Ethereum sinh hoạt đâu uy tín tại Việt Nam? ý muốn bán ETH thì phân phối ở đâu an ninh được giá tốt nhất? với kinh nghiệm hơn 5 năm chinh chiến trong thị phần tiền ảo, từng giao thương và giao dịch phần lớn các đồng xu tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT,..tại các sàn thanh toán VietNam và núm giới. Hôm nay, bản thân xin chia sẻ với các bạn Top 8 sàn sở hữu bán giao dịch thanh toán Ethereum uy tín bậc nhất ở nước ta và trên gắng giới, được mình và xã hội đánh giá chỉ cao về giá, vận tốc giao dịch và cung cấp khách hàng.

Các sàn thanh toán mua phân phối Ethereum đáng tin tưởng ở vn 2019

1. Sàn giao dịch thanh toán mua buôn bán Ethereum Vicuta.com

Vicuta.com là trong số những sàn giao dịch thanh toán uy tín tại nước ta và được xã hội tiền điện tử thực hiện để giao thương Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,..và hơn 200 đồng Altcoin khác. Sàn Vicuta cũng đó là đối tác của Blog chi phí ảo buộc phải bạn trọn vẹn yên trọng điểm về mức độ an toàn, uy tín và túi tiền hợp lý lúc mua bán bên trên này.

*

Chợ mua bán Ethereum Vicuta.com có điểm mạnh là ko chỉ cung cấp giao dịch đồng ETH ngoại giả hơn 200 đồng Altcoin khác nữa, đồng thời chúng ta cũng có thể thanh toán qua một số trong những ngân hàng thông dụng tại nước ta như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV. Vicuta có mức giá mua và bán chênh lệch thích hợp lý, quý trình thanh toán giao dịch nhanh chóng, tỷ giá update theo thời gian thực,.. Hiện tại, Vicuta là tuyển lựa số 1 của bản thân khi có nhu cầu mua hoặc bán Ether.

2. Sàn thanh toán giao dịch mua phân phối Ethereum cùng BTC Remitano

Remitano chắc rằng đã quá thân thuộc với những nhà đầu tư thường xuyên mua buôn bán Bitcoin rồi đề nghị không nào. Hiện nay, khi nói đến Bitcoin thì bạn ta đã nhắc ngay đến sàn Remitano trong số những chợ Bitcoin nổi tiếng nhất tại việt nam bởi sự uy tín, bình an và quan trọng đặc biệt giá mua/bán chênh lệch rẻ nhất trong toàn bộ các sàn. Vừa mới đây thì Remitano đã bao gồm thức được mở thêm dịch vụ giao thương Ethereum (ETH) cho người sử dụng của mình.

Bạn chỉ cần đăng cam kết 1 thông tin tài khoản trên Remitano.com là hoàn toàn có thể sử dụng giao thương mua bán cả 2 đồng xu tiền ảo Bitcoin với Ethereum luôn, phương thức mua bán, tạo nên ví, bảo mật,..đều giống như với Bitcoin. Chúng ta có thể truy cập vào https://eth.remitano.com/ để mày mò giao diện mua bán Ethereum bên trên Remitano, về cơ bản thì chỉ khác mặt Bitcoin dòng màu nền thôi. Blog chi phí ảo cũng đã có một bài bác hướng dẫn chi tiết từ A – Z cho giao thương ETH trên Remitano rồi.

*
Remitano giao thương mua bán Ethereum

3. Sàn giao thương mua bán Ethereum đáng tin tưởng chợ Buyselleth.com

Buysellethsàn giao dịch mua buôn bán ETH coin trước tiên tại Việt Nam, nó được ra đời ngay sau thời điểm đồng chi phí ảo Ethereum ban đầu phổ biến chuyển ở Viet Nam. Sàn Buyselleth là 1 dạng sàn cài bán tự động hóa nên tốc độ giao dịch vô cùng nhanh, giá chỉ rẻ có thể nói là hàng đầu. Đây cũng là chợ mua bán mà mình liên tiếp sử dụng nhằm mua Ethereum cũng tương tự thanh khoản khi có nhu cầu, bây giờ Buyselleth sẽ có khối lượng giao dịch từng ngày lớn độc nhất trong toàn bộ các sàn.

Chợ Buyselleth chỉ hỗ trợ mua phân phối duy tốt nhất đồng Ethereum và gật đầu đồng ý thanh toán bằng Vietcombank bắt buộc nếu bạn có nhu cầu mua ETH tại đây thì cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký thương mại dịch vụ internet banking. Giả dụ bạn không biết mua ETH sống đâu, mua eth giá bán rẻ thì đây đã là một add uy tín chúng ta có thể lựa chọn.

*
Sàn mua bán Ethereum đáng tin tưởng Buyselleth.com

4. Sàn giao dịch mua chào bán ETH Chimcugay.com

Chimcugay là 1 sàn giao thương Ethereum cũng hơi uy tín cơ mà mình biết , mặc dù mới ra đời và chuyển động được gần hai năm nhưng đã đã có được sự tin tưởng của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETHbán ETH nhưng còn cung ứng rất nhiều đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT,..

Xem thêm: Cách Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Vietcombank Online Bằng Vcb, Tiền Gửi Tích Lũy Trực Tuyến

Mặc dù chimcugay là sàn Ethereum bao gồm giá giao thương chênh lệch rất lớn nhưng thỉnh thoảng mình vẫn dùng bởi tốc độ giao dịch cực nhanh chỉ từ 3 – 5 phút, sàn của người việt nên cung ứng cũng tương đối ok, chúng ta cũng có thể thanh toán bằng nhiều ngân hàng không giống nhau như Vietcombank, ngân hàng á châu Bank, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv trực tiếp bằng VNĐ hết sức thuận tiện. Bạn cũng nên quan tâm đến các ưu thế và nhược điểm, cân xứng với mình lúc mua ban Ethereum trên chimcugay.

5. Sàn giao dịch mua cung cấp Ether đáng tin tưởng Santienao.com

Santienao.com cũng là một trong lựa chọn tốt cho mình nếu có nhu cầu mua ban ETH, người tiêu dùng thường nghe biết sàn chi phí ảo là 1 trong nơi mua phân phối Bitcoin nhiều hơn là Ether, khối lượng giao dịch BTC ở chỗ này chỉ thua cuộc sàn Remitano. Sàn này cũng là 1 trong sàn của Viet nam và chuyển động khá lâu đời, quanh đó BTC với ETH thì santienao còn cung cấp trao đổi Perfect Money với Web Money.

Với sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử này bạn cũng chỉ được phép giao dịch thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Giá bán mua Ethereum ở đây cũng cao mọi sàn trên một ít nhưng giá bán bán Ethereum cũng cao theo đề xuất tính ra chênh lênh cũng tương đương. Trường hợp bạn chưa biết mua cung cấp Ether thế nào thì xem gợi ý dưới đây, Ethereum cũng làm giống như như Bitcoin thôi nhé.

*
Sàn thanh toán mua phân phối Ether đáng tin tưởng Santienao.com

Các sàn download bán thanh toán giao dịch tiền ảo ETH hàng đầu thế giới

6. Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH số 1 thế giới

Bittrex là một sàn thanh toán uy tín hàng đầu thế giới hiện nay, được kiến thiết và quản lý tại Mỹ, tại đây bạn cũng có thể mua cung cấp Ethereum và hàng ngàn coin không giống nhau. Đây là sàn cơ mà dân chơi coin tường dùng để làm “lướt sóng” hay nói một cách khác là “tradecoin” tìm lời. Tuy nhiên, muốn giao thương trên Bittrex chúng ta không thể thanh toán bằng USD xuất xắc VNĐ cơ mà nó chỉ hỗ trợ trao đổi giữa BTC, ETH, USDT với các loại chi phí ảo khác.

Tức là các bạn cần sở hữu Ethereum hoặc Bitcoin hoặc USDT tiếp đến nạp vào sàn Bittrex, rồi cần sử dụng ETH, BTC hoặc USDT nhằm mua các đồng coin khác. Thường thì mình tốt mua Bitcoin trên Vicuta sau đó nạp vào Bittrex để sở hữ ETH và những coin khác, đôi khi được giá thấp hơn chút ít. Bán thì cũng tương tự, rước ETH cung cấp lấy BTC rồi đưa về Remitano, tiếp nối đêm BTC bán trực tiếp trên Remitano để lấy VNĐ.

*
Sàn Bittrex một sàn giao thương mua bán ETH hàng đầu thế giới

7. Sàn Poloniex giao thương Ethereum cùng hơn 200 coin khác

Sàn Poloniex là 1 trong sàn giao dịch thanh toán tiền điện tử to của Mỹ, phương pháp hoạt rượu cồn và làm việc tương từ bỏ như sàn Bittrex, Poloniex cũng được coi là sàn mua cung cấp Ethereum, Bitcoin, Ripple,..và rộng 200 các loại Altcoin uy tín, đứng top hàng đầu thế giới hiện nay. Trước đây thì Polo được người dùng sử dụng những nhất mà lại thời gian cách đây không lâu với người dùng Việt Nam thường xuyên bị bắt nhập capcha, mặc dù việc này chỉ để bảo mật tài khoản của người sử dụng nhưng khiến khác nhiều khó chịu.

Vì thế, nhiều trader Việt đã chuyển hẳn sang mua cung cấp tại sàn Bittrex. Cân nặng giao dịch Ethereum, Bitcoin cùng Altcoin trên sàn Polo lớn hơn Bittrex một chút ít và bao gồm ít coin hơn. Đây cũng là sàn dùng để làm chơi “lướt sóng” trade coin là nhà yếu. Tuy nhiên, các nhà chi tiêu Ethereum vẫn thích sử dụng vì nó là sàn mập bảo mật giỏi hơn. Để mua ETH cùng bán ETH trên này thì chúng ta làm tương tự như như sàn Bittrex.

Lời kết

Ok. Trên đấy là Top 7 sàn thanh toán mua phân phối Ethereum (ETH) số 1 tại vn và nắm giới xuất sắc nhất hiện giờ mà bạn cũng có thể lựa chọn. Đây đa số là rất nhiều sàn mua bán ETH uy tín và an toàn, từng sàn đều sở hữu những ưu/nhược điểm riêng phải tùy theo yêu cầu mà bạn áp dụng nhé. Tạm thời mình chia sẻ 8 sàn này, trong thời gian sắp tới Blog chi phí ảo sẽ test thêm một vài sàn và cập nhật thêm cho những bạn.

Ethereum hiện giờ đang là đồng xu tiền được đồng đảo nhà đầu tư chi tiêu rốt vốn chỉ lép vế Bitcoin về giá trị vốn hóa thị trường, đề cập từ đầu năm mới 2017 giá chỉ nó đã tiếp tục tăng tới ngay gần 50 lần và dự loài kiến của nhiều chuyên viên tài chính sau này ETH còn tăng nữa. Nên nếu như khách hàng đang gồm ý định đầu tư vào Ethereum thì bản thân nghĩ nên đưa ra quyết định sớm nhất có thể để mua ETH được giá rẻ. Chúc chúng ta thành công.

Nên xem: 5 Sàn thanh toán mua bán Bitcoin bậc nhất tại việt nam & chũm Giới

Từ khóa tra cứu kiếm tới bài bác viết: chào bán eth ngơi nghỉ đâu, chào bán eth ra usd, phân phối eth uy tín, chào bán ether, buôn bán ethereum, phân phối ethereum classic, thiết lập ban eth, mua bán eth sinh hoạt đâu, giao thương mua bán eth uy tín, mua bán ether, giao thương ethereum classic, mua eth bởi paypal, mua eth bởi visa, mua eth giá rẻ, sở hữu eth ngơi nghỉ đâu, cài đặt eth viet nam, cài đặt ether, thiết lập ether o dau, cài đặt ethereum bằng paypal, cài ethereum bởi thẻ visa, tải ethereum coin, cài đặt ethereum giá bán rẻ, sở hữu ethereum sinh sống việt nam, tải ethereum vietnam, sàn ethereum, sàn giao dịch thanh toán ethereum, sàn giao dịch ethereum uy tín, sàn giao thương mua bán ethereum


Chuyên mục: Công nghệ tài chính