Seed và leech là gì

     

Nếu bạn là người tiêu dùng internet trước khi streaming thành lập, thì rất nhiều tài năng các bạn đã có lần tiếp xúc với torrent. Bạn có thể sẽ truy cập một website torrent nhằm tải xuống một bộ phim truyện, album nhạc hoặc games bản thân mếm mộ tuyệt đã có lần nghe đồng đội mình làm cho vậy. Bài viết này sẽ tìm hiểu về torrent với phương pháp torrent vận động.

Bạn đang xem: Seed và leech là gì


Nội dung bài bác viết:

Torrent là gì?

Đa số họ hầu hết rất gần gũi với những các share file như thông qua email xuất xắc cloud (google driver). Torrent cũng là một trong cách thức khác nhằm chia sẻ tệp tin.

Tuy nhiên Torrent giới thiệu một cách thức làm việc trọn vẹn khác. lúc tin nhắn hay google driver nhờ vào vào máy chủ ở trong phòng cung cấp nhằm share tệp tin thì Torrent phân tán tệp tin ra những trang bị khác biệt thông qua công nghệ call là mạng ngang hàng xuất xắc peer-to-peer (viết tắt là P2P). Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện Torrent nhằm share hoặc download ngẫu nhiên kiểu file nào: EXE, MP3, AVI, JPEG, DOCX,…

*
*
*
*
*
*

Một vài để ý nhỏ:

Sau Lúc tệp được cài xuống, các bạn sẽ tự động thay đổi seeder nhưng ko đề xuất làm những gì thêmNếu các bạn xóa hoặc di chuyển tệp đã cài đặt xuống máy tính xách tay, các bạn sẽ mất năng lực seed tài liệu.

Lưu ý Lúc thực hiện Torrent

Torrent cực kì thịnh hành với tương đối nhiều tín đồ mua và chia sẻ tệp. Điều này Có nghĩa là rất thuận tiện mang lại đa số kẻ xấu nhúng mã độc vào tệp share. Hãy download tệp torrent sinh hoạt gần như mối cung cấp đáng tin tưởng, thiết lập antivirut trên đồ vật cùng cảnh giác với hồ hết tệp .exe hoặc .bat vì bọn chúng hay được liên kết với những tệp lệnh để thiết đặt malware ô nhiễm và độc hại vào máy tính xách tay.

Xem thêm: Vií Điện Tử Moca Trên App Store, Ví Điện Tử Moca Trên Ứng Dụng Grab Và Thanh Toán


Nên áp dụng Virtual private networks (VPN) để ẩn xúc tiến IPhường của khách hàng khỏi phần đông website theo dõi người tiêu dùng. Dùng VPN nhằm sở hữu tệp torrent có thể giúp bạn ẩn danh và né tránh bị tiến công ngoài đông đảo kẻ tấn công mạng.

Quý khách hàng rất có thể thực hiện trình chăm chút Opera vốn miễn giá tiền VPN nhằm mua file torrent và tốt nhất chớ dùng trình để ý Tor bởi vì nó đã có tác dụng chậm chạp tốc độ của người tiêu dùng.


Categories Phần mượt và App Tags malware, Torrent, VPN Post navigation
Firmware là gì?
15 trang web chia sẻ Torrent phổ cập độc nhất vô nhị 2021

Leave sầu a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite

Save my name, email, and trang web in this browser for the next time I comment.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính