Swing là gì

     

Thời gian gần đây, cụm từ swing có mặt trên nhiều trang web và nhận được sự chú ý. Swing nhận được nhiều ý kiến trái chiều giữa hai luồng suy nghĩ tân tiến và cổ điển. Vậy swing là gì? Tại sao vấn đề này lại gây ra nhiều tranh cãi đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Swing là gì


1. Swing là gì?

Sự phát triển không ngừng của internet khiến giới trẻ nhận được nhiều lợi ích. Họ dễ dàng tiếp cận, học hỏi được văn hóa Châu Âu. Họ tìm tòi và du nhập những điều mà Châu Á còn chưa phổ biến. Swing cũng vậy. Swing là cụm từ gọi tắt cho việc trao đổi bạn tình trong các mối quan hệ tình dục. Ở Châu Âu, hành động này khá phổ biến và được ủng hộ. Nhưng khi xuất hiện tại Việt Nam, swing gặp phải sự phản ứng dữ dội. Nhiều người cảm thấy sốc khi biết ý nghĩa thực sự của cụm từ này.

*
Swing là trò chơi tình ái lén lúc trên mạng xã hội

Ở Việt Nam, sự phản đối nhiều hơn ủng hộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là thú chơi bệnh hoạn, cần loại bỏ. Thú chơi này không còn là sở thích cá nhân mà phản ánh sự suy thoái về mặt đạo đức. Tuy nhiên swing vẫn rất phổ biến trên cộng đồng mạng.

2. Swing là thú chơi thời thượng hay bệnh hoạn?

Vài tháng trở lại đây, nhiều nhóm, fanpage liên quan đến swing được thành lập trên facebook. Chỉ cần một nick ảo, mọi người đều có thể dễ dàng tham gia vào các nhóm này. Sử dụng tài khoản ảo khiến họ không lo sợ về việc bại lộ thông tin, không lo bị đánh giá.

Chỉ cần thông tin đã có gia đình, cô đơn cần bạn…, mọi người đều dễ dàng gia nhập các nhóm “chia sẻ bạn tình”. Các hội nhóm này thu hút cả những người tò mò mặc dù không có sở thích này.

Nhiều người ủng hộ trào lưu swing, coi đây là sự đổi mới. Với họ swing giúp ngăn ngừa ngoại tình bằng những mối tình một đêm đầy mới mẻ. Họ cho rằng, swing là bản chất thật mà ai cũng mong muốn, cần bày tỏ. Và nghiễm nhiên, swing trở thành một thú vui thời thượng không phân biệt tầng lớp, lứa tuổi.

Bên cạnh đó, số lượng người phản đối swing cũng không hề nhỏ. Với họ, swing là sự suy đồi về mặt đạo đức và không thể chấp nhận. Nặng nề hơn, họ cho rằng việc tráo đổi vợ chồng là một điều bệnh hoạn.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Sci E&Amp;C, Công Ty Cổ Phần Sci E&C Tuyển Dụng 2021

Rất khó để làm rõ ranh giới đúng sai giữa những người ủng hộ và phản đối swing. Đối với các nước quan niệm thoáng về vấn đề tình dục, sở thích swing dễ dàng được chấp nhận. Đối với những nước Châu Á cũng như Việt Nam, swing khó để vượt qua được sự tế nhị. Nhưng vẫn có một bộ phận không nhỏ người Việt Nam ủng hộ thú vui này.

3. Swinging hoạt động như thế nào?

Để tham gia vào hội, nhóm swing bạn cần để lại giới tính, lứa tuổi và tình trạng bản thân. Sau đó người trưởng nhóm sẽ tiến hành liên lạc và gặp gỡ. Mọi thứ diễn ra trên nguyên tắc chung đó là gặp, làm và không biết gì. Nghĩa là mọi thông tin cá nhân đều được giữ kín để đảm bảo tính bảo mật cho mọi người.

Trước khi vào hội, bạn sẽ được kiểm tra hộ chiếu (giấy đăng ký kết hôn). Người giới thiệu thành viên mới sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về thông tin của người mới. Đổi lại người giới thiệu được ưu tiên đổi vợ với người mới gia nhập. Thành viên mới phải chấp nhận điều này để bày tỏ thiện chí của mình.

Các cuộc gặp gỡ thường diễn ra vào cuối tuần tại một địa điểm du lịch. Họ bốc thăm ngẫu nhiên các số để tạo thành cặp. Sau đó mỗi đôi có thời gian 3 tiếng riêng tư để hành sự. Hết thời gian, nếu người phụ nữ than phiền về người đàn ông, cặp đôi đó sẽ bị loại.

Để tạo làn gió mới trò chơi thường xuyên tuyển thêm thành viên. Chi phí cho mọi cuộc vui sẽ được chia đều cho số người tham gia.

Thông qua nội dung bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu swing là gì. Dựa vào quan điểm cá nhân của mỗi người mà cách nhìn nhận về swing sẽ khác nhau. Hi vọng bạn đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích về vấn đề này.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính