T-rex là gì

     

Sàn T-Rex là một sàn giao dịch crypto-fiat - P2P giống như như Huobi OTC xuất xắc OKEx OTC, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái giao thương mua bán với giao dịch BTC, ETH, USDT bên trên T-Rex. T-Rex được Thành lập và hoạt động năm 2018 với mục đích đổi thay một gốc rễ technology hàng đầu mang lại vấn đề thanh toán giao dịch, cai quản cũng giống như trở nên tân tiến, đầu tư chi tiêu cho các mô hình gia sản hiện đại số cùng những ứng dụng của nó bên trên gốc rễ blockchain. Trên sàn T-Rex, các chúng ta có thể sử dụng Vietphái nam Đồng (VND) nhằm giao thương Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) một phương pháp tiện lợi, mau lẹ.

Bạn đang xem: T-rex là gì


*
- Puchin Pmê mẩn
inSàn Giao Dịch
0
Share on FacebookShare on TwitterShare on Telegram

Sàn T-Rex là gì?

Sàn T-Rex là gì? Đây là 1 trong sàn giao dịch thanh toán crypto-fiat – P2P.. giống như nlỗi Huobi OTC tốt OKEx OTC, người dùng hoàn toàn có thể tự do thoải mái mua bán với thanh toán giao dịch BTC, ETH, USDT bên trên T-Rex. T-Rex được Thành lập năm 2018 với mục tiêu biến hóa một nền tảng gốc rễ technology bậc nhất cho vấn đề thanh toán, quản lý tương tự như phát triển, đầu tư cho những loại hình tài sản tiên tiến nhất với các ứng dụng của chính nó trên gốc rễ blockchain. Trên sàn T-Rex, các bạn cũng có thể cần sử dụng Vietnam Đồng (VND) để giao thương mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) một giải pháp thuận tiện, mau lẹ.

Trụ slàm việc chính của sàn T-Rex được đặt tại Singapore, vào thời điểm năm 2018, sàn T-Rex đã nhận được được nguồn ngân sách chi tiêu từ Rachel Limited (Nhật Bản) – là chủ thể siêng đầu tư chi tiêu mang đến nghành blockchain của một công ty khởi nghiệp ttốt nổi tiếng có tên là Koike Shinzo, và cũng đôi khi là chủ tịch tập đoàn lớn Meldia với mức giá trị vốn hóa Thị phần hơn 400 triệu USD trên sàn bệnh khoán Tokyo. Song tuy vậy với kia T-rex cũng tiến hành bài toán chuyển giao với mừng đón technology từ những đối tác doanh nghiệp thế giới để tải gần như technology đang rất được thực hiện do một trong những sàn thanh toán lừng danh vào trang nhất trái đất.

*

 Tính năng của của sàn giao dịch T-Rex

Tính thanh khô khoản: Sàn giao dịch thanh toán T-Rex hiểu rõ rằng một sàn giao dịch tất cả trsinh sống đề xuất hữu dụng với đơn vị đầu tư chi tiêu hay là không phần rất to lớn dựa vào khả năng tkhô hanh khoản. Vì vậy, T-Rex đang tùy chỉnh quan hệ cùng với các đối tác béo trên trái đất để cách tân và phát triển cùng triển khai các nghiệp vụ tăng tính thanh hao khoản cùng cân nặng mang lại toàn khối hệ thống bao gồm sàn OTC và vào thời gian sắp tới là sàn thanh toán theo cặp thời hạn thực (crypkhổng lồ lớn crypto) nhằm có thể Ship hàng quý khách với công ty chi tiêu một giải pháp tốt nhất có thể.Phiên bản bên trên Web của sàn T-Rex: sàn đã liên kết API cùng với 3 sàn giao dịch thanh toán trên thế giới( binance/bitstamp/…) nhằm luôn luôn update giá chỉ gia tài số realtime, và cùng với đội hình Market maker trên VN, Nhật Bản cùng với các tài khoản thanh toán liên sàn (liquidity provider) với tiêu chí ROI thanh toán bởi 0.Quỹ thanh khô khoản của sàn T-Rex đang luôn bảo đảm tính thanh khoản liên tiếp mang đến 3 đơn vị BTC, ETH và USDT so với VND. mà hơn nữa, quỹ tkhô hanh khoản của sàn hiện tại này ở tại mức 1,2 tr usd, đồng nghĩa tương quan cùng với việc chúng ta có thể thanh khoản sở hữu hoặc buôn bán lượng BTC khớp ứng là 100 BTC, 3000 ETH với 400k usdt cùng với bao gồm những market maker của sàn.Escrow: Tính năng cho phép người dùng thanh toán với nhau qua tài khoản trung gian chỉ việc số điện thoại thông minh.Guest: Tính năng cho phép fan sản xuất PR buôn bán bên trên T-Rex rất có thể rải liên kết quảng bá của mình lên facebook, telegram, zalo,… nhằm tăng tkhô cứng khoản. Đối tác phía bên ngoài không có tài năng khoản chỉ cần số điện thoại cảm ứng là có thể nhấp vào links quảng bá download coin ngay.

Đánh giá chỉ sàn thanh toán giao dịch T-Rex

Đánh giá chỉ sàn T-Rex

Phí giao dịch:

Taker fee: 1% (bên trên tổng cân nặng giao dịch)

Maker fee: 0

Ưu điểm sàn T-Rex là gì?

Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Tổng cùng đang xuất hiện tới 20 ngân hàng cung cấp vào T-Rex.

Việc này sản xuất cho những người dùng tương đối nhiều gạn lọc nhằm link cùng với ngân hàng bản thân đã sử dụng. Đây là một trong Một trong những ưu thế của sàn T-Rex cơ mà mình khôn cùng ham mê đối với Remitano (chỉ hỗ trợ tốt nhất Vietcombank).

Dưới đấy là danh sách những bank đã cung ứng trên T-Rex:

ACBVietinbankSacombankNamAbankVietcombankEximbankBIDVDongA BankMaritime BankTechcombankVPBankSHBankHDBankLienVietPostBankTPhường BankSeABankBacABankVIBBankMBHSBC

Có Học viện T-Rex:

Nơi chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về Blockchain với Crypto trường đoản cú cơ phiên bản cho tới nâng cao. Giúp người dùng hoàn toàn có thể học tập kỹ năng và kiến thức về Cryptocurrency tức thì trên nền tảng gốc rễ của sàn.

Giao diện cung cấp Tiếng Việt siêu trực quan với dễ sử dụng:

Đội ngũ cung cấp Tiếng Việt 24/7 và 365 ngày trong thời điểm. Đảm bảo giải quyết phần lớn sự việc của người dùng trong thời hạn nkhô giòn tốt nhất.

Ứng dụng bên trên các đồ vật di động cầm tay của sàn T-Rex là gì?

Cho phép người tiêu dùng tuỳ lựa chọn bật bảo đảm nhiều lớp, mật khẩu đăng nhập thanh toán riêng biệt. Như vậy giúp tăng tính bảo mật thông tin cùng bình yên mang đến thông tin tài khoản người dùng.

Tính bảo mật của sàn thanh toán T-Rex

80% được lưu trữ trong ví lạnh: 80% tài sản của chúng ta gửi đến T-Rex các sẽ tiến hành mau lẹ gửi thanh lịch ví lạnh với tàng trữ tại đây. Đặc biệt, Phần Trăm này sẽ chuyển đổi tuỳ vào từng thời gian và lượng gia sản số khách hàng rút hấp thụ, sàn đang cần sử dụng thuật tân oán tính mang lại lượng dự trữ tài sản bên trên hotwallet luôn tại 1 mức tối tphát âm nhất. Tuy nhiên, sàn vẫn buộc phải áp dụng ví rét nhằm thỏa mãn nhu cầu dc tính tiện lợi của sàn mang lại vấn đề đưa rút ít nạp bất kể dịp như thế nào.Ví nhiều chữ ký (Multi signature wallet): Ví đa chữ ý (private key tự các thành phần bao gồm thđộ ẩm quyền tương quan, sống đấy là finacial audit, super admin, trương mục manager, chỉ cần 2 trong số 3 private key là hoàn toàn có thể tiến hành thanh toán giao dịch ) được vận dụng mang đến tất cả các hoạt động tương quan đến gửi, rút hấp thụ tài sản số từ bỏ toàn bộ các ví nóng cùng ví rét giúp tránh dc âm mưu của hacker. Tuy nhiên, bài toán này sẽ tốn một chút ít thời gian cho vấn đề dịch rời gia tài nhưng mà điều này là trọn vẹn hoàn toàn có thể gật đầu được nhằm có thể đảm bảo gia sản của họ an toànMã hoá SSL: Giúp mã hoá tovà bộ biết tin trên internet đảm bảo Việc user ID với password của khách hàng ko bị lấy cắp.White Hacker: Sàn vẫn tiếp tục vận dụng các phương trình kiểm tra haông chồng để tìm ra lỗ hổng bảo mật thông tin để Đánh Giá và cải tiến hệ thống.

Xem thêm: Dđầu Cơ Là Gì - Làm Thế Nào Để Phân Biệt Giữa Đầu Cơ Với Đầu Tư

Bảo mật 2 lớp

Nhược điểm:

Là một sàn thanh toán giao dịch còn kha khá mới, phải lượng người tiêu dùng sinh hoạt quy trình đầu chưa nhiều bởi các sàn khác.Sàn mới chỉ hỗ trợ: BTC, ETH, USDT, một vài các loại tiền mã hoá phổ cập khác ví như LTC, BNB, XRPhường sẽ tiến hành cung cấp sau này.Chưa cung ứng ví VND.

* Để bảo vệ rằng những vận động marketing tuyệt market maker của sàn T-Rex nói riêng sẽ không còn ảnh hưởng cho tới gia sản của chúng ta, cục bộ tài sản của người sử dụng cùng gia tài của sàn T-Rex sẽ tiến hành lưu trữ một biện pháp tách biệt trọn vẹn. Trong rất nhiều ngôi trường thích hợp chiến bại lỗ của sàn T-Rex thì ko còn tài năng quản lý và vận hành thì vẫn sẽ bảo vệ tài sản của người sử dụng được bảo toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Cách ĐK cùng áp dụng sàn thanh toán giao dịch T-Rex

Cụ thể, anh em sẽ nhận ra tổng công $10 (USDT) vào thông tin tài khoản USDT trên sàn của mình:

$5 đầu tiên nhận thấy Lúc xác thực KYC thành công$5 tiếp theo sau nhận ra lúc gây ra giao dịch thứ nhất trên sàn.

Cách đăng ký sàn T-Rex là gì

Cách đăng ký cũng giống như tựa như các những sàn giao dịch OTC không giống, tuy vậy baocaobtn.vn vẫn hướng dẫn cụ thể lại các bạn ĐK sàn giao dịch T-Rex. Để đăng ký thanh toán giao dịch trên sàn T-Rex, ta buộc phải tiến hành rất nhiều bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào mặt đường liên kết sau đây:

https://www.t-rex.exchange/user/register.html?uid=310648 (Lưu ý chỉ có thể đăng ký qua đường link). Sau Lúc truy vấn vào con đường links bên trên vẫn hiển thị trang web nlỗi hình dưới cùng nhập tin nhắn vào nhằm ĐK tài khoản.

*

Cách 2: Sau Khi nhập email ĐK của công ty vào, sàn giao dịch thanh toán T-Rex đang gửi một mã tất cả 6 ký từ bỏ về email của người sử dụng. Việc buộc phải có tác dụng của khách hàng là nhập 6 cam kết tự đó vào ô nhằm chuẩn xác.

*

Cách 3: Sau Lúc thực hiện kết thúc bước 2 website đã tự động đưa sang trọng đồ họa nhỏng hình bên dưới. Bây giờ, các bạn điền vào thương hiệu hiển thị của công ty (tùy ý) với mật khẩu singin của người tiêu dùng. Điền hoàn thành tên hiển thị và mật khẩu thì click vào ô “Tôi đã….” với lựa chọn vào ô “Hoàn tất” ngừng bước 3

*

Cách 4: Sau Khi điền tên hiển thị và password thành công xuất sắc thì bọn họ vẫn ban đầu triển khai quá trình nhằm bảo vệ bình yên tương tự như bảo mật cho thông tin tài khoản nlỗi hình bên dưới!

*

Cách 5: Thực hiện tại công việc nhỏng “Xác thực số điện thoại”, “Tạo mật khẩu giao dịch” và “Xác minch danh tính” (tốt nói một cách khác là KYC) như 4 hình bên dưới:

*
*
*
*

Theo nlỗi bản thân thấy thì công việc trên triển khai tương đối dễ dàng với chỉ việc thực hiện theo như hình là chuẩn thôi, cũng như baocaobtn.vn đang khuyên bảo khôn cùng chi tiết trong vô số bài xích hướng dẫn sàn trước. Sau Lúc tiến hành đầy đủ 3 bước cơ bạn dạng như bên trên thì các bạn chỉ cần ngóng sàn T-Rex chứng thực.

*
*
*
*
*

Cách 6: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành chọn thủ tục tkhô giòn tân oán (ví dụ tài khoản ngân hàng) nlỗi nhiều sàn thanh toán OTC không giống.

*
Bước 7: Nhập biết tin cũng giống như số tài khoản ngân hàng giống như nhỏng hình bên dưới và lựa chọn “Xác nhận”.

*
Sau khi chứng thực ngừng thì chỉ cần quét QR code nhằm xác minh 2FA (Google Authenticator) tương đối 1-1 giản

*
Sau khi triển khai xong bước xác nhận Google Authenticator thì trang web sẽ đưa thanh lịch nlỗi hình bên dưới.

*

Hướng dẫn sử dụng sàn T-Rex

Tạo quảng cáo sàn T-Rex

Để tao quảng bá ta phải tiến hành hầu như bước nhỏng sau:

Bước 1: Chọn vào ô “Tạo quảng cáo” nhỏng hình mặt dưới

*
*
*

Bước 2: Điền vừa đủ biết tin cũng như giá chỉ mong mỏi phân phối hoặc thiết lập vào mặt những ô tương đương 2 hình dưới. Tùy vào bạn muốn bán giỏi thiết lập cơ mà lựa chọn có tác dụng đối chọi lăng xê đến cân xứng với yêu cầu.

*
*
vì thế, họ sẽ hoàn toàn có thể sinh sản đối kháng lăng xê bên trên sàn T-Rex (tương đối giống cùng với sàn Huobi OTC)

Hướng dẫn giao thương mua bán bên trên sàn T-Rex

Bước 1: Chọn vào ô “Mua” hoặc “Bán” những nhiều loại chi phí điện tử như BTC, ETH, USDT tùy thuộc vào mục đích của người tiêu dùng.

*
Hướng dẫn mua bán bên trên sàn T-Rex

Lưu ý: Trong đó:

Giá thế định: là giá chỉ mà lại đồng đội đặt đến giao dịch mua/bán của mình. Ví dụ: vào thanh toán chào bán, đồng đội đặt giá chỉ là 150,000,000 VNĐ cho 1 BTC. Tức là bằng hữu đã kỳ vọng cung cấp BTC với mức giá này, cho dù giá bán thị trường bây giờ không ổn với mức giá này.Giá thả nổi: là giá tmê man chiếu của sàn nhân cùng với % biên độ bởi đồng đội đặt từ đầu.

Ví dụ: giá chỉ tyêu thích chiếu là 100,000,000 VNĐ cho một BTC với biên độ là 5%, thì giá chỉ hiện trên sàn thanh toán giao dịch T-Rex mang lại lệnh truyền bá này của bằng hữu sẽ là 105,000,000 VNĐ. Phần trăm biên độ là tuỳ lựa chọn vì chưng bằng hữu đặt. Tuy nhiên anh em nên được đặt từ 1%-2% để khớp lệnh nhanh lẹ.

Bước 2: Nhập con số bạn có nhu cầu sở hữu vào bên dưới ô “Số lượng”. Lưu ý tài khoản tkhô cứng toán của tín đồ bán nhé!

*
*
*
Hướng dẫn mua bán bên trên sàn T-Rex
*
Hướng dẫn giao thương mua bán trên sàn T-RexVới cung cấp cũng giống như nhưng ngược chở lại.
*
Hướng dẫn chào bán trên sàn T-Rex

Hướng dẫn nạp/rút ít crypkhổng lồ trường đoản cú sàn T-Rex

Các bạn vào phần “Số dư” ở góc đề xuất với chọn ô “Nạp” hoặc “Rút” tùy nhu yếu của các bạn

*
*
Hướng dẫn nạp/rút ít crypto lớn trường đoản cú sàn T-Rex
*
*
*

Phí bên trên sàn T-Rex

Phí trên sàn T-Rex được tạo thành 3 loại:

Tài khoản uy tínPhí giao dịch: 0%Phí nạp: Miễn phíPhí rút: Miễn phíTài khoản sẽ thông qua KYC Phí giao dịch: 0%Phí nạp: Miễn PhíPhí rút: Miễn phíTài khoản vẫn ĐK dẫu vậy không chấm dứt KYC Phí giao dịch: 0.5%Phí nạp: Miễn phíPhí rút: Miễn phí

Cách tương tác bộ phận cung cấp của T-Rex

Bộ phận hỗ trợ của sàn T-Rex luôn trực thuộc 24/7 để tư vấn người tiêu dùng, các tín đồ có thể nhấn vào biểu tượng chat ở góc bên dưới bên cần screen. Ngoài ra, với các sự việc cần lời giải cụ thể, chúng ta liên hệ trực tiếp với sàn giao dịch T-Rex qua công dụng Hỗ trợ (bên dưới thuộc của đồ họa trang chủ). Tại trên đây đa số người đề nghị nhập trình bày rõ sự việc của chính mình để lực lượng T-Rex chào đón và sẽ bình luận qua mail.

*
Cách tương tác phần tử hỗ trợ của T-Rex
*
Cách liên hệ phần tử hỗ trợ của T-Rex

Lời kết

Qua nội dung bài viết tổng thể với chi tiết bên trên về sàn T-Rex là gì? của baocaobtn.vn mang đến cùng với quý gọi giả, baocaobtn.vn muốn rằng các bạn cũng có thể biết thêm các lên tiếng về sàn tương tự như rất có thể từ bỏ ĐK với giao dịch được trên sàn T-Rex. Tuy nhiên, nội dung bài viết này không hẳn một lời khuim chi tiêu, đông đảo ra quyết định là sinh hoạt các bạn! Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính