Vn ngày nay cho android

     
nước ta Ngày Nay là áp dụng lướt web đọc báo, tin tức cập nhật liên tục trên tất cả các lĩnh vực. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi những thông tin hot tuyệt nhất, đang rất được quan tâm duy nhất các lúc, phần lớn địa điểm một giải pháp miễn phí. Giống với ứng dụng đọc báo kiếm tiền mofiin, với nước ta Ngày Nay bạn có thể kiếm tiền điện thoại, tiền mặt dễ dàng trên điện thoại Android tuyệt Iphone.

Bạn đang xem: Vn ngày nay cho android

*

Để kiếm tiền với ứng dụng toàn nước Ngày Nay bạn tải app kiếm thẻ cào, tiền mặt này về điện thoại. Hiện tại ứng dụng sẽ hỗ trợ các nền tảng Android và IOS.
*
Đăng nhập VN Ngày Nay kiếm tiền

Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Việt Nam Ngày Nay bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc dùng số điện thoại. Khuyến khích các bạn dùng SĐT vì nó có tính an toàn cao hơn.
Từ màn hình chính ứng dụng, bạn chọn ibé "đồng xu" mặt góc phải hoặc chọn "ảnh đại diện" >> "cửa hàng". Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bên trên ứng dụng cả nước Ngày Nay từ siêng mục này:
*
Thu nhận lính mới kiếm tiền với cả nước Ngày Nay

Thu nhận lính mới
: Nhiệm vụ của bạn là đi mời bạn bè tải ứng dụng theo đường liên kết giới thiệu của bạn bằng cách chọn "nhấn để phân tách sẻ" sau đó phân chia sẻ lên các trang mạng xã hội nlỗi facebook, zalo hoặc copy đường liên kết rồi viết bài hướng dẫn kiếm tiền với VN Ngày Nay trên các Groups kiếm thẻ cào, kiếm tiền online...
Bạn mời được bạn bè (Lính cấp 2) tải ứng dụng sẽ nhận được 500 VND/người.Lính cấp 2 phân chia sẻ tới bạn bè họ (Lính cấp 3) thành công bạn sẽ nhận được 300 VNĐ/người.Lính cấp 3 tiếp tục phân chia sẻ tới người dùng bạn sẽ nhận được 200 VNĐ/người.
*
Đảo bảo tàng nhận xu cả nước Ngày Nay

Đào bảo tàng nhận xu ngay
: Đây là mục hợp tác mặt thứ 3 của ứng dụng đất nước hình chữ S Ngày Nay, thường thấy trong các ứng dụng kiếm tiền từ việc tải app. Mỗi phầm mềm đều có những nhiệm vụ riêng biệt phải nếu tmê say gia kiếm tiền bạn phải đọc kỹ hướng dẫn. Lúc hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được xu thưởng vào phầm mềm đọc báo nước ta Ngày Nay.

Xem thêm: Bí Quyết Hạnh Phúc Và 5 Bí Quyết "Vàng", 10 Bí Quyết Để Sống Hạnh Phúc


*
Làm nhiệm vụ lính mới kiếm tiền

Quà tặng lính mới: Nhiệm vụ đến những lính mới tham mê gia rất đối chọi giản để các bạn kiếm xu thưởng. Có tất cả 7 nhiệm vụ và bạn có thể kiếm thêm 700 VNĐ vào tài khoản sau khoản thời gian hoàn thành nhiệm vụ.
Ngoài ra bạn có thể tmê mệt gia các sự kiện nóng hay bình luận, phân tách sẻ các bài viết, bài báo của hệ thống nhận thưởng exp, xu và tăng cấp độđể kiếm thêm thu nhập bên trên ứng dụng Việt Nam Ngày Nay kiếm tiền.

Đổi thẻ cào, tiền mặt trên ứng dụng đọc báo nước ta Ngày Nay

Xu là tiền ảo của hệ thống Việt Nam Ngày Nay, xu bạn có thể đổi thành tiền, cài đặt vé dự thưởng trúng Iphone, đổi quà tặng.
*
Đổi xu thành tiền cả nước Ngày Nay

Để đổi xu sang VNĐ bạn vào cửa hàng chọn "Đổi". Cần ít nhất 1 xu để có thể thực hiện giao dịch này. Tỷ giá hiện tại là 1 xu = 96 VNĐ.
*
Đổi thẻ cào, tiền mặt trên cả nước Ngày Nay

Sau Khi có tiền bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, tiền mặt bên trên toàn quốc Ngày Nay:
Với hình thức đổithẻ cào
: Bạn chỉ cần đủ 10.000 VNĐ để đổi thẻ cào 10K.Với hình thức rúttiền mặt, ví điện tử: Bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng cần rút tiền và nhấn "xác nhận". Tối thiểu mỗi giao dịch theo hình thức này là 100.000 VNĐ.
Việt Nam Ngày Nay là ứng dụng đọc báo hữu ích, gửi tới người dùng những lên tiếng chính xác được cập nhật liên tục. Ứng dụng lướt web văn minh, tích hợp tính năng kiếm tiền tạo cần hứng thú cho độc giả. toàn nước Ngày Nay ứng dụng kiếm tiền điện thoại miễn phí Android/Iphone.
Ứng dụng VN Ngày Nay kiếm tiền bên trên điện thoại Android/IOS 2021
*
Reviewed by Kiếm Thẻ Cào on 10:56 AM Rating: 5

Chuyên mục: Công nghệ tài chính