Tâm lý giao dịch

     
Tin tức Nhận định Phân tích chuyên môn Dữ liệu Thị trường Kiến thức - Đào sản xuất Tài sản
*

Tránh sai trái trong giao dịch

Mặc mặc dù toàn bộ những công ty giao dịch hầu như mắc sai trái bất kỳ tay nghề, Việc phát âm logic đằng sau phần lớn sai trái này có thể tiêu giảm việc lặp lại chúng. Một số sai lạc giao dịch thịnh hành bao gồm: thanh toán giao dịch quá những Thị Phần, bài bản thanh toán ko đồng điệu và sử dụng đòn bẩy quá mức cần thiết.

Bạn đang xem: Tâm lý giao dịch

Vượt qua lòng tham

Tsay đắm lam là một trong số những xúc cảm thịnh hành tốt nhất giữa các nhà giao dịch cùng do đó, xứng danh quan tâm quan trọng. Khi lòng ttê mê lấn át xúc tích, những bên giao dịch thanh toán bao gồm xu hướng sút gấp đôi các giao dịch thanh toán đại bại lỗ hoặc áp dụng đòn kích bẩy quá mức để hồi sinh các khoản thua trận lỗ trước kia. Nói thì dễ dàng rộng có tác dụng, mà lại điều đặc trưng là những nhà thanh toán phải đọc biện pháp kiểm soát và điều hành lòng ttê mê lúc thanh toán giao dịch.

Tầm đặc biệt quan trọng của giao dịch thanh toán một cách tốt nhất quán

Các nhà thanh toán mới thường có Xu thế kiếm tìm kiếm các thời cơ sinh sống bất cứ ở đâu bọn chúng hoàn toàn có thể mở ra cùng bị đắm đuối vào việc giao dịch thanh toán bên trên những thị phần không giống nhau, ít hoặc không quyên tâm tới sự biệt lập quan tiền trọng các Thị phần này. Nếu không có một chiến lược được suy xét tinh tướng, và triệu tập vào một số Thị Phần, chúng ta không thể ước ao chờ thấy một tác dụng giao dịch nhất quán.

Quản lý rủi ro ro

Tôi không hề pđợi đại tầm đặc biệt quan trọng của thống trị rủi ro công dụng. Những ích lợi tư tưởng của cai quản khủng hoảng là vô cùng lớn. cũng có thể xác định mục tiêu với mức giảm lỗ, ngay từ trên đầu, chất nhận được các đơn vị thanh toán giao dịch thngơi nghỉ phào nhẹ nhõm bởi họ gọi chúng ta chuẩn bị sẵn sàng nguy hiểm đến mức làm sao vào quy trình theo xua mục tiêu. Một góc cạnh khác của cai quản khủng hoảng tương quan đến việc xác định volume giao dịch hợp lý.

Xem thêm: Startup Công Nghệ - Top 10 Dự Án Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Làm rứa làm sao để có mindmix của một trader thành công?

Mặc mặc dù có rất nhiều yếu tố khác nhau góp phần vào sự thành công của những công ty thanh toán chuyên nghiệp, nhưng gồm một số giải pháp tiếp cận thông dụng nhưng những nhà thanh toán thành công sinh sống phần đông cấp độ có thể tiến hành sự nhất quán vào chiến lược giao dịch thanh toán ví dụ của mình.

Thái độ tích cực. Điều này còn có vẻ phân minh, nhưng mà trên thực tế, giữ một thể hiện thái độ lành mạnh và tích cực Lúc giao dịch bên trên Thị Phần ngoại hối hận là tương đối khó, đặc biệt là sau đó 1 đợt lose lỗ thường xuyên. Một thể hiện thái độ tích cực và lành mạnh để giúp đỡ tâm trí của người tiêu dùng thoát khỏi những lưu ý đến xấu đi có Xu thế ngăn cản câu hỏi triển khai những giao dịch new.Hãy gạt chiếc tôi của khách hàng qua 1 mặt. Chấp nhấn rằng các bạn sẽ giao dịch không đúng và thậm chí là bạn cũng có thể thất bại nhiều hơn nữa là chiến thắng. Điều này nghe có vẻ như thể một tin xấu, tuy nhiên với kỷ pháp luật với thống trị khủng hoảng rủi ro cẩn trọng, người dùng vẫn hoàn toàn có thể tăng vốn nhà cài đặt thông tin tài khoản bằng cách đảm bảo an toàn số tiền chốt lời trung bình cao hơn so với cắt lỗ.Không giao dịch thanh toán hầu như mọi lúc. Vào một trong những ngày đẹp trời, bạn cũng có thể đặt mười lăm thanh toán cùng lúc với vào một số ngày không giống, bạn cũng có thể ko đặt một giao dịch thanh toán nào vào suốt vài tuần. Tất cả phụ thuộc vào phần đông gì sẽ xẩy ra trên thị phần với liệu các cấu hình thiết lập giao dịch - cân xứng cùng với chiến lược của người tiêu dùng - có xuất hiện thêm bên trên Thị trường hay không.Đừng bi quan và tuyệt vọng. đa phần tín đồ coi giao dịch là 1 trong những kế hoạch làm cho giàu nhanh chóng trong những lúc bên trên thực tế, nó là một trong những hành trình dài dài từ giao dịch này mang lại giao dịch khác. Kỳ vọng về việc ưa thích ngay tức thì này thường dẫn tới việc bế tắc cùng thiếu kiên trì.

Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau vào những bài viết sâu sát hơn về chủ đề trung tâm lý giao dịch vô cùng hấp dẫn này.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính