Tạo ví ethereum trên blockchain

     

Trong bài viết này Ngọc vẫn hướng dẫn các bạn cách tạo thành ví MyEtherWallet để lưu trữ và gửi/nhận Ethereum (ETH).Bạn sẽ xem: tạo ví ethereum trên blockchain

Tìm hiểu nhanh xem MyEtherWallet là loại quái gì đang nhé

Vô cùng đối kháng giản, MyEtherWallet là một dịch vụ giúp đỡ bạn tạo ra add ví để tàng trữ và gửi/nhận Ethereum (ETH) – Một đồng tiền điện tử rất lừng danh hiện đang đứng thứ 2 (chỉ sau) Bitcoin trong bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Bạn đang xem: Tạo ví ethereum trên blockchain

Tóm lại nôm na là có rất nhiều nơi giúp đỡ bạn tạo ra showroom ví để tàng trữ Ethereum NHƯNG MyEtherWallet.com là dịch vụ uy tín nhất được rất nhiều người sử dụng nhất, tương tự như chúng ta thường tạo ví bên trên Blockchain.info xuất xắc Coinbase.com để lưu trữ, gửi/nhận Bitcoin thay do những thương mại dịch vụ khác vậy.

Còn đó là cái kiểu có mang hơi cạnh tranh hiểu một chút, Ngọc không ưa thích kiểu này dẫu vậy thôi cứ bỏ vô để thấy bao gồm vẻ chuyên nghiệp hơn:

MyEtherWallet là 1 trong trong số các dịch vụ tạo nên ví để lưu trữ ví Ether mã nguồn mở Javascript. MyEtherWallet giúp cho bạn tạo ra một loại ví bình yên mà không nên tới một dòng lệnh hay dữ liệu Ether client nào trên máy tính của bạn. Bằng phương pháp chạy MyEtherWallet bên trên một laptop ngoại tuyến, bạn cũng có thể tạo ví giấy an toàn cho Ether của bạn.

Hướng dẫn cách tạo ví MyEtherWallet

Trước tiên các bạn cần truy vấn vào trang website https://www.myetherwallet.com

Lưu ý: Để kiểm tra chính xác đây là trang web MyEtherWallet bạn nên kiểm tra trước chiếc tên miền có đoạn “MYETHERWALLET LLC(US)” như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Kiểm Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Sacombank Nhanh Chóng Nhất


*

Để bước đầu tạo ví chúng ta click chữ “New Wallet” sau đó nhập password vào.

Nhấn nút “Create New Wallet”


*

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển cho trang mới. Tại đây các bạn nhấn nút “Download Keystore file (UTC/JSON”


*

Khi click vào nút này bạn sẽ tải về chiếc chìa khóa của ví về thứ tính. File khóa xe ví này thường có tên file dạng: UTC – ngày -tháng -năm -số -số.

Nhớ lưu file này ngơi nghỉ một chỗ nào đó thật an toàn nhé, vì một khi mất nó thì fan lấy nó rất có thể mở ví của người tiêu dùng ra bất kể lúc nào đấy!


*

Như vậy đến bước này coi như các bạn đã tạo thành được một cái ví với một chìa khoá dùng làm mở ví ra rồi đó!

Cách lấy địa chỉ ví MyEtherWallet

Bây giờ đồng hồ vẫn ở bối cảnh của website MyEtherWallet, các bạn click chữ “View Wallet Info”

Tiếp theo sẽ có tương đối nhiều lựa chọn, bạn hãy lựa chọn vào mục “Keystore / JSON file” -> Click tiếp nút ” SELECT WALLET FILE…”


*

Sau kia bạn tìm về nơi vẫn lưu file Keystore để cài đặt lên nhé.


Sau khi tải lên thành công, các bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu của ví (mật khẩu chúng ta đã tạo thành ở bước trên). Tiếp đến tiếp tục dấn nút “Unlock”


Ok! tức thì sau đó các bạn sẽ thấy địa chỉ cửa hàng ví của mình!


Bây giờ nếu bạn có Ethereum nơi đâu thì hoàn toàn có thể gửi vào địa chỉ cửa hàng ví này để tàng trữ được rồi đấy. Hoặc cũng có thể gửi địa chỉ ví này cho những người khác nhằm họ chuyển ETH vào đây cho mình nhé!

Từ các lần sau mọi khi mở ví các bạn lại truy cập vào trang web www.MyEtherWallet.com và lạp lại làm việc từ chỗ download lên file phân tách khoá Keystore nhé!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính