Tbp là gì

     
Mỗi cố hệ thừa qua những card bối cảnh, hệt như ngẫu nhiên yếu tắc nào, ngày dần cụ thể hơn với vấn đề đó dẫn tới việc biến hóa hoặc giới thiệu các tmê mẩn số nhất thiết để giải thích những cẩn thận khác nhau của bọn chúng. Ba trong số bọn họ được call là TDP, TBPhường và TGP , một chiếc gì đấy đã nghe giống hệt như một ngữ điệu trọn vẹn không giống với khá nhiều bạn, tuy vậy chúng là gì với chúng khác biệt như thế nào?
Có một lỗi cơ mà người dùng thông thường rất hay phạm phải với chắc chắn là anh ta không còn tốt biết. Nó không có gì khác rộng là khắc tên thuật ngữ TDP cho một CPU cùng GPU với 1 chân thành và ý nghĩa, cũng chính vì ko, chúng rất khác nhau, tuy vậy bọn chúng tất cả tương quan.

Bạn đang xem: Tbp là gì

*

TDP đối với TGP đối với TBP, sự khác hoàn toàn là gì?

Trong CPU, TDPhường được dịch là Công suất xây cất nhiệt với đề cùa đến kiến thiết nhiệt độ mà bộ xử lý đã nói với rất cần được làm đuối, nhưng lại vào GPU, thuật ngữ này còn có ý nghĩa sâu sắc kxay từ bỏ ý kiến chuyên môn.

TDP

Trong thẻ hình ảnh TDP ko có nghĩa là Thiết kế Nhiệt, nhưng lại Thông số kiến tạo nhiệt , câu hỏi cần làm cho cùng tương quan trực kế tiếp thuật ngữ GPU Power, hiện nay ko được sử dụng nữa, mà lại lại đề cập tới điều tương tự như.TDPhường của card hình ảnh (GPU đích thực là nlỗi vậy) được khẳng định do bên phân phối và đề cùa đến tham mê số nhiệt độ mà lại GPU tạo nên, đó là nhiệt độ mà nó tỏa ra dưới dạng watts cùng cho nên vì thế được xác minh bởi một tmê mẩn số nhỏng watts.Đây là thông số được những người tiêu dùng các duy nhất với vì thế, những bên thêm vào PR các quy mô của mình cùng với nó, mà lại hiện tại có nhì báo cáo ví dụ không chỉ có thế, bởi vì biết rằng việc tiêu thú GPU chỉ đưa tin Theo phong cách không không thiếu thốn.

Xem thêm:

TGP

Do kia, TGP là từ viết tắt của Tổng sức mạnh đồ họa và chỉ còn được đọc theo một cách: tiêu thụ GPU với toàn bộ PCB của chính nó, dẫu vậy không có hệ thống có tác dụng non và chiếu sáng. Trước trên đây, TGPhường được Gọi là Total Board nguồn, nhưng tđắm đuối số này đang biến hóa quan niệm đến phần lớn gì được bàn luận ngay dưới.Nói biện pháp khác, TBPhường đề cùa tới tổng mức vốn tiêu trúc cao nhất của bao gồm thẻ bối cảnh, cùng với toàn bộ các hệ thống tản với đèn LED chiếu sáng kèm theo. Do đó, TGP. ở đầu cuối sẽ trlàm việc đề nghị ví dụ hơn, là 1 trong những giá trị khiến nhiều người tìm hiểu thêm rộng về chủ yếu thẻ. Để làm rõ rộng, đó là trường đúng theo điển hình nổi bật của PCB tđê mê chiếu nhưng toàn bộ những đơn vị cấp dưỡng thực hiện, cơ mà mọi cá nhân đều thêm hệ thống tản nhiệt với chiếu sáng riêng rẽ.Do kia, TGPhường của các mô hình này sẽ tương tự nhau bởi vì bọn chúng chia sẻ PCB, nỗ lực vào đó, bọn chúng sẽ có TBP khác nhau.

TBP

Tmê mẩn số này đề cập tới từ viết tắt của Tổng lực và không giống cùng với TDPhường hoặc TGPhường. tại 1 tinh tế siêu cơ bản: nó ảnh hưởng mang đến tổng mức vốn tiêu trúc với nút cao nhất của card giao diện. Như vậy đề cập đến ví dụ là gì? Chà, chúng ta cũng có thể nắm tắt nó là cục bộ lượng nhiệt độ lan ra từ cục bộ thẻ, bao hàm những hệ thống hỗ trợ như đèn LED chiếu sáng, quạt cùng hơn thế nữa.Tại trên đây, bọn họ nhập tự bộ nhớ GDDR6, trải qua HBM với các phiên bạn dạng của chính nó, bộ tinh chỉnh điện áp, VRM, cuộn dây, tụ năng lượng điện và thậm chí là đèn LED chiếu sáng, quạt hoặc khối hệ thống tiêu thú tự do nhưng chủ yếu card giao diện gồm.Tóm lại, nếu họ ao ước biết một card đồ họa vẫn tiêu thú bao nhiêu như một tư tưởng chung cùng chức năng của chính nó, họ bắt buộc cẩn thận TBPhường. của chính nó. Nếu bọn họ chỉ ý muốn biết nấc tiêu thú của GPU mà lại thôi, họ đã để ý TDPhường. và nếu chúng ta ước ao biết GPU + PCB nhưng không có các hệ thống bổ trợ, bọn họ đang để mắt tới TGP..

Chuyên mục: Công nghệ tài chính