Thay đổi thông tin cá nhân trên facebook

     
Đổi thông tin trên Facebook y hệt như việc người dùng đổi khác những công bố lúc new ban đầu và thủ pháp này hơi dễ dàng cần ngẫu nhiên người tiêu dùng Facebook nào cũng rất có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Thay đổi thông tin cá nhân trên facebook


Ngay tự các bước ĐK Facebook thứ nhất, độc giả rất có thể đặt các biết tin Facebook theo nhu cầu tiện lợi. Chưa kể trong cả Lúc bạn muốn cập nhật lên tiếng Facebook, đổi lên tiếng bên trên Facebook sao để cho phù hợp cùng với phong cách cá nhân cùng các sự kiện cá thể cũng tương đối thuận tiện.

*

Cách 3: Mặc định Facebook sẽ cho mình viết tên về tối đa 3 chữ bao hàm First (Họ), Middle (Tên đệm) và Last (Tên gọi).

*

Tuy nhiên người dùng trọn vẹn có thể áp dụng một trong những thủ pháp thay tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome đã có được baocaobtn.vn.vn ra mắt để thay tên Facebook 1 chữ nghe thiệt kêu cùng lạ nhé. Để thay tên Facebook 1 chữ bởi Google Chrome, các bạn nên thiết lập về extension quan trọng đặc biệt trên Google Chrome nhé.

Một xem xét không giống là Facebook sẽ giới hạn thời hạn đổi tên Facebook tiếp theo trong tầm 60 ngày (2 tháng) nhưng mà vẫn có một mẹo nhỏ tuổi để bạn dễ dãi đổi tên Facebook không đủ 60 ngày tiện lợi mà không trở nên Facebook phạt hiện.

Cách 4: Sau lúc thay tên Facebook theo ước muốn, chúng ta nhận review Change (Xem lại nỗ lực đổi) để xác thực đổi tên Facebook nhé.

*Đổi đọc tin Facebook, đổi ngày sinc, địa điểm sống,…bên trên Facebook

Cách 1: Trong bối cảnh chính của Facebook, chúng ta nhấn vào Trang cá thể hoặc thừa nhận phím tắt Facebook Alt + 2 nhằm vào nhanh Trang cá thể Facebook nhé. Dường như còn không ít phím tắt Facebook tiện lợi khác mà lại độc giả phải xem thêm nhằm tối ưu hóa thưởng thức Khi vào Facebook nhé.

*

Bước 2: Trong Trang cá thể, các bạn clichồng About (Giới thiệu) > trỏ loài chuột về phía bên dưới hình tượng ngày, mon, năm sinc.

*

Clichồng mục Edit your contactand basic info (Chỉnh sửa công bố cơ phiên bản với tương tác của khách hàng.

*

Bước 3: Trong trang lộ diện tiếp nối, chúng ta tìm tới mục Basic Information (Thông tin cơ bản)

*

Click Edit (Chỉnh sửa) sinh sống bên cạnh các mục như Birth Date (Ngày sinh), Birth Year (Năm sinh) và Gender (Giới tính). Đây là rất nhiều mục được cho phép các bạn biến hóa ngày sinch Facebook, tất nhiên có kèm cả mon và năm sinch của doanh nghiệp. Các bạn biến đổi ngày sinch Facebook, với những công bố tháng, năm sinc Facebook xong xuôi > nhận Save (Lưu vậy đổi).

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Roa - Cách Tính Và Ứng Dụng (Chi Tiết)

*

Bên cạnh đó chúng ta có thể chắt lọc quyền riêng bốn (quyền xuất hiện xung quanh trang cá nhân) của những lên tiếng này bằng cách clichồng vào hình tượng Khóa kề bên.

Cách 4: Ngoài thay đổi thông báo ngày, tháng, năm sinc trên Facebook, các chúng ta cũng có thể thay đổi những thông tin khác ví như Work và Education (Công việc cùng học tập vấn);

*

Place You’re lived (Những địa điểm các bạn đã sống) cho phép các bạn chỉnh thêm cùng chỉnh sửa vị trí nơi bạn đã từng sinh sinh sống.

*

Liên hệ and Basic Info (Thông tin cơ phiên bản với liên hệ) cung ứng các báo cáo contact cơ phiên bản của người dùng Facebook nhỏng Thư điện tử, thương hiệu Facebook, số điện thoại cảm ứng, tác động, website,…

*

Family & Relationships (Gia đình và những mối quan liêu hệ) là địa điểm giúp đỡ bạn đổi khác mối quan hệ bên trên Facebook như Độc thân, Hẹn hò, Đã đính ước,…và thêm người dùng Facebook trong mái ấm gia đình.

*

Detail About You (Chi huyết về bạn) là các thông báo khác để ra mắt về các bạn bao gồm dòng giới thiệu, tên không giống (nichồng name) với lời tựa mếm mộ.

*

Life Events (Sự khiếu nại vào đời) giúp ra mắt tổng quan liêu tuyệt nhất về cuộc sống của mọi cá nhân sử dụng Facebook trải qua các sự khiếu nại cá nhân.

*

2. Cách đổi thông báo trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Thao tác thay đổi thông báo bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng và máy tính tương đối kiểu như nhau. Để khám phá về cách làm cụ thể, mời bạn tìm hiểu thêm lí giải cụ thể kèm minh họa Tại đây.

Facebook gồm biện pháp đổi báo cáo thuận tiện nhưng Yahoo xuất xắc Zalo, Skype cũng có bí quyết thay đổi biết tin Skype, đổi ban bố Zalo tiện lợi không thua kém. Đối cùng với Skype, việc đổi lên tiếng Skype bao gồm thương hiệu và những thông báo tương tác vẫn không giống với bài toán đổi công bố của thông tin tài khoản Microsoft. Trong lúc ấy lúc thay đổi thông tin Zalo, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đổi được trên phiên bạn dạng PC cùng cho Android, iOS.

Hiện này Yahoo cũng có một vài lượng người tiêu dùng ĐK và áp dụng nhất thiết, Việc đổ đọc tin Yahoo cũng giúp đỡ bạn che giấu hoặc khai báo ban bố đúng đắn về tay, xem thêm biện pháp thay đổi báo cáo Yahoo nhưng baocaobtn.vn đang giải đáp nhằm thực hiện đúng độc nhất vô nhị nhé.

Trên Facebook bây chừ có rất nhiều hào kiệt thu hút người dùng, trong đó nhân tài live stream Clip Facebook ham mê được con số người tiêu dùng đông tốt nhất, nếu như áp dụng điện thoại, bạn hãy yêu cầu live stream facebook ngay bây giờ nhé

https://baocaobtn.vn/doi-thong-tin-tren-facebook-13070n.aspx Hy vọng với đa số chỉ dẫn bên trên phía trên, bạn đã sở hữu thể đổi biết tin Facebook thành công nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính