Thể lệ trúng thưởng kem merino 2017

     

– Kem Merino Kool: Trái Cây Rừng, Vani Sô cô la, Chanh hao Muối, Cutie Bear, Dưa Hấu, Cam, Dâu

– Kem Merino Super Teen: Vani Sô cô la, Sô cô la, Sầu Riêng Sô cô la, Tornavày Vani Xốt Đậu Đỏ.

Bạn đang xem: Thể lệ trúng thưởng kem merino 2017

– Kem Merino Chè Thái

– Kem Merino Single Pack: Yeah, X, Cutie Bear, Superteen, Dưa hấu.

– Kem Celano ốc quế: Sô cô la, Dâu, Tiramisu, Vani, Pistachio, Taroteo, Trà đào.

– Kem Celano ốc quế Extra: Sô cô la, Dâu, Trà soát Xanh Matcha.

– Kem bánh cá Celano Taiyaki: Vani, Tthẩm tra xanh, Tsoát sữa Trân Châu, Trà sữa Khoai phong Môn Trân Châu.

– Kem Celano Sweetie: Vani, Sô cô la.

– Kem Celano Passion: Sữa tươi Trân châu Đường đen

– Kem Celano Single Pack: Ốc quế, Sữa tươi Trân châu Đường đen

 Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc. Hình thức khuyến mại: Trúng ttận hưởng ngayKhách hàng của chương trình tặng kèm (đối tượng người tiêu dùng thừa kế khuyến mại): Người tiêu dùng trên nước ta.Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng

Nội giải quyết thưởng

Số giải

Giải Đặc Biệt

Iphone 11 64 GB

10

Giải 1

Xe Đạp Điện ASAMA EBK-002R

50

Giải 2

Balo

10,000

Giải 3 – 1

Kem Dưa hấu Merino

1,340,000

Giải 3 – 2

Kem Ốc quế Celano

660,000

Nội dung chi tiết thể lệ lịch trình khuyến mại

8.1 Điều kiện, phương thức, giấy tờ thủ tục cụ thể người sử dụng phải tiến hành và để được tmê man gia lịch trình khuyến mại:

– Trong thời gian khuyến mãi kèm theo, người sử dụng download sản phẩm khuyễn mãi thêm của Shop chúng tôi Cổ phần Thực phẩm ướp đông lạnh KIDO tra cứu nội dung xác minh trúng thưởng tức thì trên tem hoặc que kem.

– cửa hàng Cổ phần Thực phđộ ẩm ướp đông KIDO bao gồm trách nhiệm thông tin thẳng cho người tiêu dùng biết về phương pháp xác minh trúng thưởng trọn tức thì sau khoản thời gian người tiêu dùng cài đặt thành phầm tặng thêm.

8.2 Thời gian, cách thức kiến tạo bằng chứng khẳng định trúng thưởng

– Trong thời gian tặng thêm, công ty chúng tôi Cổ phần Thực phđộ ẩm ướp đông KIDO đang tiến hành đặt Tem/Que đã có theo mẫu vào sản phẩm khuyến mại cùng phân bổ số giải thưởng trên toàn quốc.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng– Tem/Que trúng ttận hưởng đúng theo lệ là Tem/Que in hòa hợp bạn dạng chủng loại Tem/Que trúng thưởng trọn đã làm được đăng ký tại Cục Xúc Tiến dịch vụ thương mại – Sở Công Thương. Trong trường đúng theo tất cả sự sai sót, thất thoát Tem/Que trường đoản cú phía công ty chúng tôi Cổ phần Thực phẩm ướp đông KIDO xuất xắc công ty cung ứng in dán Tem/Que mà Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Thực phẩm ướp đông KIDO không chứng minh được sự hàng fake thì cửa hàng Cổ phần Thực phđộ ẩm ướp đông KIDO vẫn phân phát thưởng cho khách hàng.– Trường phù hợp người tiêu dùng từ bỏ ý có tác dụng giả mạo Tem/Que nhằm lãnh giải: cửa hàng đang kiểm tra Tem/Que (phụ thuộc các mẫu mã Tem/Que sẽ ĐK tại Cục Xúc Tiến Thương mại dịch vụ – Sở Công Thương), Khi chủ thể phát hiện nay Tem/Que hàng nhái thì cửa hàng sẽ phủ nhận Việc trao giải và thông báo mang lại người tiêu dùng.

8.4 Thời gian, vị trí và phương pháp xác minh trúng thưởng:

– Cách thức khẳng định trúng thưởng:

Giải Đặc Biệt: IPHONE 11 64 GB – Khách hàng vẫn trúng thưởng nếu:

+ Tem của công ty tất cả hình tranh tượng trưng, , cái chữ “CHÚC MỪNG BẠN TRÚNG 01 IPHONE 11”, tín hiệu nhận thấy riêng và chữ ký của bạn chịu trách nát nhiệm chương trình tặng thêm này theo mẫu mã vẫn ĐK cùng với Cục Xúc tiến thương thơm mại.

Hoặc

+ Que kem của khách hàng bao gồm dòng chữ “TRÚNG 01 IPHONE 11”, tín hiệu nhận ra riêng biệt theo chủng loại đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại.

Giải 1: XE ĐẠP ĐIỆN ASAMA EBK-002RKhách mặt hàng sẽ trúng ttận hưởng nếu:

+ Tem của người sử dụng bao gồm hình ảnh tượng trưng, , dòng chữ “CHÚC MỪNG BẠN TRÚNG 01 XE ĐẠP.. ĐIỆN”, tín hiệu nhận biết riêng rẽ cùng chữ ký kết của fan chịu trách nhiệm chương trình ưu đãi này theo chủng loại vẫn đăng ký với Cục Xúc tiến thương thơm mại.

Hoặc

+ Que kem của doanh nghiệp tất cả cái chữ “TRÚNG 01 XE ĐẠP. ĐIỆN”, dấu hiệu nhận ra riêng rẽ theo mẫu sẽ đăng ký với Cục Xúc tiến tmùi hương mại.

Giải 2: BALO – Khách mặt hàng sẽ trúng ttận hưởng nếu:

+ Tem của chúng ta tất cả hình họa tượng trưng, cái chữ “CHÚC MỪNG BẠN TRÚNG 01 BALO”, theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc tiến thương thơm mại.

Hoặc

+ Que kem của khách hàng bao gồm cái chữ “TRÚNG 01 BALO”, theo mẫu mã vẫn đăng ký cùng với Cục Xúc tiến tmùi hương mại.

Giải 3-1: KEM DƯA HẤU MERINO – Khách sản phẩm vẫn trúng thưởng nếu:

+ Tem của công ty có hình ảnh tượng trưng, cái chữ “CHÚC MỪNG BẠN TRÚNG 01 KEM DƯA HẤU MERINO”, theo mẫu mã sẽ ĐK với Cục Xúc tiến thương thơm mại.

Hoặc:

+ Que kem của người tiêu dùng có dòng chữ “TRÚNG 01 KEM DƯA HẤU MERINO”, theo mẫu mã sẽ ĐK cùng với Cục Xúc tiến tmùi hương mại.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Mua Kim Cương Ở Sài Gòn, Hiệu Nào Tốt

Giải 3-2: KEM ỐC QUẾ CELANO – Khách sản phẩm vẫn trúng ttận hưởng nếu:

+ Tem của công ty bao gồm hình họa tượng trưng, chiếc chữ “CHÚC MỪNG BẠN TRÚNG 01 KEM ỐC QUẾ CELANO”, theo chủng loại vẫn đăng ký cùng với Cục Xúc tiến thương thơm mại.

Hoặc:

+ Que kem của công ty bao gồm chiếc chữ “TRÚNG 01 KEM ỐC QUẾ CELANO”, theo mẫu vẫn ĐK cùng với Cục Xúc tiến thương mại.

Không trúng thưởng: Tem tất cả nội dung: TEM KHÔNG TRÚNG THƯỞNG – CHÚC BẠN MỘT NGÀY VUI VẺ cùng hình ảnh tượng trưng mặt trời.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

– Khách sản phẩm có Tem/Que trúng ttận hưởng đã thông báo cho “Điểm đổi thưởng” (Danh sách lắp kèm) hoặc báo cho Shop chúng tôi KIDO theo Điện thoại tư vấn 577.771. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được thông tin trên, KIDO đang tổ chức triển khai đồng thời việc khám nghiệm trực tiếp tính xác thực của Tem/Que trúng thưởng theo nlỗi mẫu đang ĐK với cơ quan cai quản bên nước cùng việc trao ttận hưởng mang đến quý khách hàng trúng ttận hưởng trường hợp Tem/Que trúng thưởng trọn vừa lòng lệ.

– shop hoặc điểm thay đổi sẽ gửi thông báo mang đến người sử dụng trúng thưởng trọn (theo đọc tin người sử dụng đăng ký trên những điểm đổi thưởng) qua điện thoại thông minh, thư hoặc email để thông tin về địa điểm, thời hạn thừa nhận thưởng trọn trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của người tiêu dùng gồm tem/que trúng thưởng trọn.

8.6 Thời gian địa điểm, phương thức và giấy tờ thủ tục trao thưởng

– Đối cùng với Giải Đặc Biệt, Giải 1: Khách hàng gồm Tem/Que trúng thưởng đang thông tin đến “Điểm thay đổi thưởng” (Danh sách đính thêm kèm) hoặc báo cho cửa hàng KIDO theo Hotline 577.771. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày cảm nhận thông báo trên, KIDO đã tổ chức đồng thời Việc khám nghiệm trực tiếp tính tuyệt đối của Tem/Que trúng thưởng theo nhỏng chủng loại sẽ ĐK với ban ngành cai quản nhà nước và Việc trao thưởng mang đến quý khách trúng ttận hưởng (nếu như Tem/Que trúng ttận hưởng hợp lệ) tại vị trí được phía 2 bên thống duy nhất.

– Đối cùng với tất cả những phần thưởng còn lại: Khách hàng mang Tem/Que trúng thưởng trọn đến những “Điểm thay đổi thưởng” (Danh sách đính kèm) của chúng ta bên trên VN được thông tin trên trang web, tờ rơi của công tác, để thông báo trúng giải. Các điểm đổi thưởng sẽ thu Tem/Que với trao giải thưởng đến quý khách hàng ngay.

– Thời hạn sau cùng cửa hàng Cổ phần Thực phẩm đông lạnh KIDO tất cả trách rưới nhiệm trao ttận hưởng mang đến quý khách là 45 ngày Tính từ lúc ngày hoàn thành công tác khuyến mại

– Khách hàng trúng thưởng trọn phải Chịu chi phí chuyên chở đến vấn đề dấn thưởng trọn của bản thân mình với thuế thu nhập không tiếp tục (nếu có) theo nguyên lý của điều khoản nước ta hiện tại hành

9. Trách nhiệm chào làng thông tin:

– tin tức về chương trình khuyến mại nhỏng giải thưởng, thể lệ tham gia, ĐK trúng ttận hưởng, list điểm thay đổi thưởng sẽ được thông tin công khai minh bạch trên báo chí, những phương tiện đi lại truyền thông đại bọn chúng và trên các điểm phân phối kem của Shop chúng tôi Cổ phần Thực phđộ ẩm ướp đông KIDO.

– Danh sách người tiêu dùng trúng thưởng sẽ được chào làng bên trên website của công ty chúng tôi Cổ phần Thực phẩm đông lạnh KIDO cùng trên chỗ cung cấp sản phẩm khuyến mãi kèm theo.

10. Các luật pháp khác:

– Trong trường vừa lòng vạc hiện gồm Việc gián trá hoặc hàng fake Tem/Que trúng ttận hưởng thì điểm chào bán hoặc điểm thay đổi thưởng trọn gồm quyền không đồng ý trao thưởng trọn đến người sử dụng.

– shop Cổ phần Thực phẩm đông lạnh KIDO hoàn toàn Chịu đựng trách nhiệm vào vấn đề thống trị khâu in ấn và dán, tính chính xác của dẫn chứng khẳng định trúng thưởng trọn, chuyển vào giữ thông trong lịch trình khuyến mãi kèm theo.

– Nếu được quý khách trúng ttận hưởng đồng ý, Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Thực phđộ ẩm ướp lạnh KIDO sẽ áp dụng thương hiệu cùng hình hình ảnh của người tiêu dùng trúng ttận hưởng mang lại mục tiêu lăng xê thương mại.

– Trong ngôi trường hợp xẩy ra trạng rỡ chấp liên quan đến chương trình tặng thêm này, Công ty Cổ phần Thực phẩm ướp đông KIDO tất cả trách nát nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận hợp tác ttinh ma chấp sẽ tiến hành cách xử trí theo nguyên lý của pháp luật VN hiện nay hành.

– Đối cùng với các giải thưởng không tồn tại tín đồ trúng ttận hưởng, Shop chúng tôi Cổ phần Thực phđộ ẩm ướp lạnh KIDO bắt buộc bao gồm trách rưới nhiệm trích nộp 1/2 quý giá sẽ công bố của phần thưởng kia vào túi tiền công ty nước.

– CBCNV shop Cổ phần Thực phđộ ẩm đông lạnh KIDO, những chủ thể truyền bá, in dán có liên quan đến công tác tặng thêm này đầy đủ không được tmê mệt gia lịch trình.

– Cửa Hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường thích hợp thư thông tin trúng thưởng bị thất lạc qua con đường bưu năng lượng điện hoặc ảnh hưởng mà khách hàng ĐK ko rõ ràng, không có tín đồ dìm.

– Trong ngôi trường đúng theo bạn trúng thưởng trọn quan trọng mang lại nhận phần thưởng vị nguyên nhân cá thể hoàn toàn có thể ủy quyền cho người không giống dìm thế. Giấy ủy quyền đề nghị có xác nhận của tổ chức chính quyền địa phương thơm địa điểm bạn trúng thưởng cư ngụ.

– Thông tin qua mặt đường dây nóng: Khách mặt hàng đề nghị tham khảo thông báo về chương trình yêu cầu tương tác theo đường dây nóng: 1800.577.771 (gặp gỡ nhân viên giải đáp hình thức khuyến mại). Thời gian contact từ 8h30 sáng sủa cho 17h chiều trong thời gian ngày, trừ ngày vật dụng bảy, công ty nhật và các ngày nghỉ lễ theo biện pháp của Nhà nước


Chuyên mục: Công nghệ tài chính