Tiến cường mobile

     
Theo quý khách Nguyễn Thành L., vào thời hạn áp dụng chiếc Smartphone Philips I-908 liên tục gặp mặt trục trặc nlỗi tự động hóa tắt nguồn, đơ màn hình hiển thị...
Vụ tivi Sony hỏng: Siêu thị Pico đã không nhận lỗi? Hà Nội: Khách mặt hàng "tố" vô tuyến Sony vừa cài ngơi nghỉ Piteo sẽ mất dính

Thường xuim gặp sự cố?

Phản ánh tới baocaobtn.vn, anh Nguyễn Thành L. (tXuân Pmùi hương, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, ngày 25/2 anh có download một chiếc điện thoại Philips I - 908 với giá ngay gần triệu VND tại shop điện thoại cầm tay Tiến Cường Mobile (147 Thái Hà).

Bạn đang xem: Tiến cường mobile

"Sau lúc mua chấm dứt, trong quá trình áp dụng chiếc điện thoại của tớ gồm liên tiếp bị trục trặc cùng với các dấu hiệu như auto tắt mối cung cấp, bị giật màn hình cảm ứng", anh L. cho biết thêm.

Anh L. đã các lần Điện thoại tư vấn năng lượng điện cho tới siêu thị với được nhân viên cấp dưới quan tâm người tiêu dùng lí giải, hỗ trợ tư vấn là tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh đi với rephối lại đồ vật để thường xuyên thực hiện.

"Tuy nhiên, có một vài ngày sau chiếc điện thoại tôi đã áp dụng gồm dấu hiệu về tối Đen màn hình hiển thị cùng tắt nguồn trọn vẹn. Tính từ bỏ thời gian thiết lập sản phẩm là ngày 25/2 cho đến khi dế yêu của tôi bị sự thế là sát 5 tháng", anh L. đến hay.


Đơn năng khiếu năn nỉ của khách hàng về câu hỏi Tiến Cường sản phẩm điện thoại và Trung trung khu bảo hành Chính hãng sản xuất Philips đất nước hình chữ S "rũ" trách nhiệm bảo hành.

Đơn năng khiếu nằn nì của khách hàng về bài toán Tiến Cường mobile và Trung trung khu bảo hành Chính hãng sản xuất Philips cả nước "rũ" trách nhiệm bảo hành.


Ngày 14/7 anh L. đang sở hữu dế yêu mang lại Tiến Cường Smartphone để BH vì chưng thời hạn Bảo hành của cái máy là 12 tháng.

"Tại phía trên, nhân viên của siêu thị Tiến Cường điện thoại vẫn tiếp nhận trang bị Smartphone của tôi cùng thông tin đang thực hiện gửi đi khám nghiệm, bảo hành trên thương hiệu.

Sau khoảng 2 tuần lễ vẫn không thấy phía cửa hàng thông báo. Sốt ruột nên tôi đã điện thoại tư vấn đến cửa hàng để hỏi chứng trạng máy", anh L. ban bố.

Đến ngày 29/7 shop Tiến Cường Smartphone tất cả Điện thoại tư vấn cùng thông báo đã gửi máy qua Trung trung ương bh bao gồm thương hiệu của Philips tại nước ta. Họ đã không đồng ý Bảo Hành.

Hóa 1-1 cài thành phầm tại siêu thị Tiến Cường Mobile cơ mà khách hàng cung ứng.

"Nhân viên của Tiến Cường thiết bị di động cũng thông tin là máy của tớ bị hỏng main và trường hợp sửa chữa, thay thế thì bên Bảo Hành đang sửa mang lại tôi với ngân sách gần 2 triệu đồng" - anh L. bức xúc.

Xem thêm: Nguyên Nhân Vấn Nạn Sinh Viên Thất Nghiệp 2015, Thất Nghiệp: Cử Nhân, Thạc Sĩ Chiếm 20%

Chiếc điện thoại thông minh Philips I - 908 cơ mà quý khách bị không đồng ý bh.

Anh Nguyễn Thành L. mang lại biết: "Ngay từ đầu Khi phạt hiện thiết bị của bản thân thiết lập bị lỗi thì tôi đang có dự định mong đổi sang mẫu lắp thêm khác tuy thế ko được. Họ khuim tôi đổi qua lắp thêm Philips không giống thì được, bởi thứ Philips nào thì cũng thế!".

"Tôi thật sự thất vọng với thành phầm của Tiến Cường mobile tương tự như chính sách sau bán sản phẩm, chính sách Bảo hành của shop này".

Từ chối bảo hành bởi vì "trầy xước" cùng "đang mngơi nghỉ máy"?

Sau Lúc cửa hàng Tiến Cường Mobile chuyển phiếu người tiêu dùng đã đến Trung trọng điểm BH Chính hãng sản xuất Philips nước ta tại 136A Xã Đàn (Hà Nội) để thấy dế yêu gặp mặt sự cố gắng gì và vì sao lại lắc đầu bảo hành trong những lúc thời hạn vẫn còn.

"Tại phía trên, nhân viên cấp dưới của Trung chổ chính giữa Bảo Hành thông tin lắc đầu bảo hành đồ vật của tớ với lý do trầy và xước cạnh trang bị (viền màn hình).

Tiếp đó, nhân viên cấp dưới của Trung vai trung phong lại viện nguyên nhân lắp thêm tôi đã biết thành mở dù thực tế vật dụng chưa hề gồm tác động ảnh hưởng gì. Sau kia, nhân viên nghệ thuật của Trung trung tâm nói cùng với tôi rằng buộc phải chũm main với cái giá 1,9 triệu thì mới được" - anh L. bao tay.

Phiếu giao nhận thành phầm Bảo hành cơ mà người sử dụng được phía shop hỗ trợ.

Theo anh L., cả mặt bán thành phầm là Tiến Cường mobile với Trung trung tâm Bảo Hành bao gồm hãng Philips Việt Nam hầu hết thiếu thốn trách nhiệm Lúc phủ nhận bảo hành cùng đòi tầm giá thay thế linh kiện tương đương 2/3 quý hiếm của sản phẩm khiến cho anh khôn cùng bế tắc với căng thẳng.

"Quả thực trong trường thích hợp này tôi thấy vô cùng bế tắc vì giải pháp làm cho của Tiến Cường Smartphone cùng Trung chổ chính giữa Bảo hành Philips Việt Nam. Sản phđộ ẩm chất lượng kém nhẹm cùng lỗi các lần. Đến khi Bảo hành thì lại "phủi" trách rưới nhiệm như thế khiến người sử dụng cần cầm cố vật dụng hỏng mang về" - anh Nguyễn Thành L. chia sẻ.

Hình như, anh Nguyễn Thành L. cũng nhận định rằng việc Trung trung tâm Bảo hành Philips nước ta giới thiệu lý do để lắc đầu Bảo Hành do trang bị bị xước xát và đã trở nên mlàm việc máy là ko tmáu phục vì chưng khi mua Smartphone về là nhằm sử dụng nên việc xây xát vơi bên phía ngoài là hoàn toàn thông thường còn chỉ tất cả... bỏ vào tủ kính new giữ được vật dụng nlỗi mới!

Trao đổi cùng với PV baocaobtn.vn, ông Phan Anh - Phụ trách nát Đường dây nóng với bh - Chăm sóc quý khách của Tiến Cường Smartphone xác thực về vấn đề quý khách hàng Nguyễn Thành L. gồm cài đặt một chiếc Smartphone Philips I - 908 tại siêu thị. Trong thời hạn áp dụng, thành phầm bao gồm xẩy ra trục trẹo nên người sử dụng bao gồm đem lại cửa hàng để trải đời BH.

"Do đây là sản phẩm thiết yếu hãng phải shop chúng tôi tất cả trách nhiệm nhấn thiết bị lại cùng cướp đi Bảo hành mang lại người sử dụng trên Trung trung tâm BH Chính hãng Philips nước ta. Sau đó, phía Trung trọng tâm bảo hành tất cả thông báo lại mang đến siêu thị là vì lắp thêm bị xây xát và tấn công rơi đề nghị hãng sản xuất bao gồm công văn uống với biên bạn dạng nlỗi vậy".

Ông Phan Anh cũng cho biết thêm thêm phía shop Tiến Cường sản phẩm điện thoại đang giao cục bộ văn bạn dạng nhưng mà phía Trung tâm Bảo hành Chính hãng sản xuất Philips đất nước hình chữ S chỉ dẫn lý do từ chối Bảo hành thành phầm mang lại người tiêu dùng Nguyễn Thành L.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính