Tiền mã hóa là gì

     

Tiền mã hóa (Crypkhổng lồ Currency), xuất xắc còn được gọi là tiền năng lượng điện tử, được biết đến rộng thoải mái với đồng xu tiền Bitcoin khét tiếng, được hy vọng sẽ biến đổi bề ngoài thanh toán giao dịch, thương lượng cùng tkhô cứng toán trên Internet, dựa trên căn nguyên technology Blockchain. Tuy nhiên, chính phủ những nước bao gồm thể hiện thái độ khác biệt cùng với tiền mã hóa, tất cả gật đầu đồng ý, ko gật đầu đồng ý cùng không cấm, chưa hợp thức hóa.

Bạn đang xem: Tiền mã hóa là gì


*

Numeraire sử dụng đồ vật học để tiên đoán thị trường chứng khân oán. Các số liệu được update bởi vì những nút ít bao gồm độ tin yêu cao, tiếp nối dữ liệu được xử lý sử dụng máy học tập, giới thiệu mô hình cùng các dự báo về Thị phần.

Numeraire là một trong những dự án công trình DeFi. Mới đây, Numerai thông báo huy động được 3 triệu đô la tài trợ từ bỏ Union Square Ventures, Placeholder, CoinFund, Dragonfly Capital với những người không giống.

Numeraire cũng là 1 trong 18 dự án được Coinbase chu đáo niêm yết bên trên sàn giao dịch thanh toán uy tín này.

Token NMR là gì?

Numeraire (NMR) là mã thông tin ERC-trăng tròn, là mã thông báo giành riêng cho Giao thức Erasure, được sử dụng nhằm staking cùng đốt.

Tình trạng: Đồng chi phí nhiều loại triệu tập, hoàn toàn có thể phân cấpNguồn mở: CóCơ chế đồng thuận: PoSTổng cung: 21.000.000,00


*

StablecoinTin tức

Tether giải thích nguyên do tại sao chúng ta ko tiêu huỷ bất kỳ đồng USDT nào


vì Valley TruongMay 29, 2020May 29, 2020
viết vì chưng Valley Truong

Tether (USDT) trích dẫn sự thịnh hành của gia tài này dựa vào Ethereum (ETH) là lý do tại vì sao đơn vị không bao giờ tiêu huỷ ngẫu nhiên một token USDT làm sao.

Xem thêm: Mẫu Giấy Đề Nghị Gia Hạn Nộp Thuế Và Tiền Thuê Đất, Mới Nhất Năm 2021

Báo cáo cách đây không lâu từ bỏ Flipside Crypkhổng lồ sẽ kết luận rằng Tether không tiêu huỷ những token Ethereum của mình:

Chúng tôi có thể thấy rằng không có token như thế nào được chuyển mang đến danh mục của “tiêu huỷ”, điều này Tức là nhìn trong suốt mon Tư, không có nguồn cung USDT như thế nào bị tiêu diệt. Nhìn vào lịch sử hào hùng không thiếu của USDT bên trên Ethereum, Cửa Hàng chúng tôi thấy rằng không tồn tại token nào đã bị tiêu huỷ.

USDT ERCtrăng tròn thừa phổ biến

Paolo Ardoino, fan từng có tác dụng CTO cho cả Tether và Bitfinex, vấn đáp một cuộc khảo sát của Cointelgraph, lý giải rằng cửa hàng đốt token của bản thân trên những mạng Omni cùng Tron (TRON), trong khi chủ thể sở hữu những token ERC20 được ủy quyền nhưng mà không được trao giấy phép và cung cấp trong “kho lưu giữ trữ”:

Chúng tôi chưa tiêu hủy USDT dựa trên Ethereum. Chúng tôi đã tiêu diệt USDT không quan trọng trên Omni cùng Tron cho tới bây giờ. Ethereum là blockchain thông dụng độc nhất giữa những tháng vừa mới đây và yêu cầu về USDT dựa vào ERCtrăng tròn rất lớn. Theo đó, khi các khoản giảm trừ đã làm được xử lý, Tether đang giữ gìn những USDT kia vào kho tàng trữ được ủy quyền nhưng lại chưa được cấp phép – cùng chưa được cung ứng – đến nhu yếu Thị Trường sau này.


*

Lời giải thích được hỗ trợ vị Ardoino chắc là phản ảnh Kết luận thuở đầu của Cointelegraph. Tuy nhiên, có lẽ đơn vị đã xuất sắc rộng vào vấn đề tiêu huỷ với xây đắp các token mới, điều hoàn toàn có thể góp chủ thể giảm bớt sự thiếu tín nhiệm thông dụng về những chế độ dự trữ của mình.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính