Trò bịp trên phố wall

     

Trò Bịp Trên Phố Wall (Tái Bản 2015) Trò bịp bên trên Phố Wall là hồi ký của Michael Lewis về tứ năm làm việc trên Hãng đầu tư chi tiêu Salomon Brothers, từ 1 thợ học câu hỏi trẻ trung mang đến một thương lái trái khoán thành công, tạo ra sự hàng triệu đô-la mang lại hãng sản xuất với tìm tiền từ bỏ cuộc đổ xô “search vàng” thời văn minh. ...

Bạn đang xem: Trò bịp trên phố wall


*
Thêm vào yêu thích
*
Đã yêu thích

Trò Bịp Trên Phố Wall (Tái Bản 2015)

Trò bịp bên trên Phố Walllà hồi ký kết của Michael Lewis về tứ năm làm việc tại Hãng đầu tư chi tiêu Salotháng Brothers, xuất phát từ 1 thợ học tập vấn đề trẻ trung đến một thương gia trái phiếu thành công, tạo sự hàng nghìn đô-la cho thương hiệu và tìm tiền từ bỏ cuộc đổ xô “tra cứu vàng” thời tân tiến.

Cuốn nắn sách Tài chính và đầu tư chi tiêu này đánh dấu giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên loạn và đầy dịch chuyển đó – một cái quan sát hậu ngôi trường vào một thời kỳ khác lại với lếu loạn của nền kinh tế Mỹ. Bằng gọi biết sâu rộng lớn với đông đảo lý giải hài hước của bạn trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng tầm thời hạn từ 1984 mang lại cuộc rủi ro 1987 nlỗi một thời kỳ mà lại lòng tmê mệt quá queo quắt với phương thơm bí quyết làm cho nhiều vô nhân đạo chưa từng thấy kẻ thống trị Thị trường.

Xem thêm: Bitfinex Là Gì? Hướng Dẫn Bitfinex Từ A Tới Z Cho Người Mới Bitfinex Là Gì

Đánh giá

"Lewis biểu đạt chân thực tới mức dường như bạn có thể nhìn được rõ tận chân tơ kẽ tóc các công ty giao dịch chứng khoán… Quả thực, xét tự phần nhiều cống hiến của tác phẩm mang đến lịch sử vẻ vang của 1 thời đại hoang ngốc và nhiều sắc đẹp khi Thị trường chứng khoán thù bồn chồn điên loạn, thì Trò bịp bên trên Phố Wallxứng danh xếp ngang khoảng với cuốn nắn đái tmáu lừng danh Bonfire of the Vanities (Lửa phù hoa)"._Business Week_"Nếu mong mỏi biết điều gì thật sự diễn ra làm việc Phố Wall… bạn nên đọcTrò bịp trên Phố Wall.Cuốn sách rất hay, chân thật, hài hước, và sâu sắc, đang đề cập cho chính mình gần như điều bạn cần biết cho lần dìm điện thoại tiếp theo trường đoản cú bạn môi giới của bạn"._Newsday_

tin tức về tác giả

MICHAEL LEWIS: Là một người sáng tác viết sách khét tiếng bây giờ của Mỹ. Ông tốt nghiệp cử nhân ngành nghệ thuật và thẩm mỹ trên trường Princeton University cùng nhận bằng thạc sĩ kinh tế tài chính trên ngôi trường London School of Economics.NgoàiTrò bịp bên trên Phố Wall, Michael Lewis còn là một người sáng tác của một trong những cuốn nắn sách best-seller không giống.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính