Tự chế máy lạnh mini

     
Với kinh phí đầu tư hẹp cùng một vài ba túa tác đơn giản dễ dàng, đây là phương án khả thi duy nhất nhằm đương đầu cùng với bầu không khí nóng sốt của rất nhiều ngày htrằn.

Bạn đang xem: Tự chế máy lạnh mini

Máy điều hòa ánh sáng vận hành như vậy nào?Sử dụng điều hòa vào ngày hè thế nào cho... khỏe?

Hướng dẫn tự chế điều hòa mini với cái giá chỉ 200.000 đồng

Giải sức nóng là một trong những nhu yếu cần thiết tuyệt nhất mỗi khi mùa hè mang đến. Tuy nhiên, chưa phải ai ai cũng bao gồm đủ điều kiện nhằm thiết lập những cái quạt tương đối nước sang trọng giỏi ngồi trong số những cnạp năng lượng chống ổn định mát lạnh. Để hạn chế điều này, không hề ít phương án đã làm được dân mạng nghĩ ra cùng chia sẻ. Một trong các sẽ là ý tưởng chế tạo ra những cái điều hòa mini với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Quán Trên Foody Now Cho Quán Ăn, Đối Tác Giao Hàng


Để rất có thể chế ra một loại cân bằng khôn cùng rẻ, chúng ta chỉ cần một loại thùng xốp (nhiều loại to bé dại tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng), một quạt điện mini, một quãng đường nước vật liệu bằng nhựa hình chữ L, keo dán giấy dán cùng một vài ba quy định đơn giản dễ dàng nlỗi compa, thước rẻ, dao rọc giấy.

Cách từ chế cân bằng mini với cái giá chỉ 200.000 đồng


trước hết, bạn phải triển khai vẽ 2 hình tròn trụ tương ướng cùng với 2 lần bán kính của dòng quạt điện miniống nước lên vị trí nắp đậy của thùng xốp. Tiếp kia, hãy thực hiện dao rọc giấy khoét 2 lỗ tròn trên nắp thùng xốp theo hình vừa vẽ.Ở bước tiếp theo sau, hãy cố định và thắt chặt cái quạt mini với đường nước cùng với nắp thùng xốp bằng keo dán. Cuối cùng, chỉ cần vứt đá vào thùng xốp và cắm điện mang đến mẫu quạt là bạn đã sở hữu thể tận hưởng khí lạnh của một mẫu “điều hòa”.

Những trí tuệ sáng tạo có giá... dưới 100.000 đồng Phát triển thiết bị giải thuật ADN với mức giá chỉ 1.000 USD Mái nhà ổn định giá tốt Bàn tay mang in 3D chỉ có giá 600.000 đồng Ảnh vui nhộn chế giá chỉ xăng giảm đi bên dưới trăng tròn.000 đồng
Tiểu quốc gia Dubai và hồ hết điều đặc biệt nghỉ ngơi Dubai Châu Phi từng gồm một đế chế hùng mạnh bạo với tiếng vướng lại một tàn tích giỏi đẹp mắt cho quả đât Cướp bóc tách tất cả phương thức - vũ trang làm giàu của Thành Cát Tư Hãn 30 thực sự hiển nhiên thường bị hiểu không nên (2)
*
Lịch sử 300 năm của tàu đệm khí hovercraft "Điển hôn" - Nỗi lúng túng của phụ nữ Trung Quốc cổ đại, thực ra là gì? Hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ khiến các đồ vật thể không có bóng 17 cách góp đơn vị của người sử dụng lạnh giá rộng trong số những ngày nắng nóng Sự thật về phần đông "tiếng khóc" của bạn chết phân phát ra trường đoản cú lò hỏa thiêu: Không đề nghị trung ương linh! Cuộc sống cuối thời nhà Thanh: Dân đút tiền và để được... bị tiêu diệt nkhô nóng hơn Những tkhô hanh kiếm gồm hình dáng kỳ quặc từng được áp dụng trên mặt trận Hồ thiêng sinh hoạt TQ: 800.000 tấn tôm cá tuy nhiên không ai dám đánh bắt
*
Công nghệ bắt đầu
*
Phần mượt bổ ích
*
Khoa học máy tính
*
Phát minc kỹ thuật
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
Khám phá công nghệ
*
Sinh vật học tập
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
Thế giới động vật hoang dã
*
Danh nhân quả đât
*
Khoa học tập thiên hà
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận ráng
*
Chinc phục sao Hỏa
*
Kỳ quan nhân loại
*
Người ngoài trái đất - UFO
*
Trắc nghiệm Khoa học tập
*
Lịch sử Khoa học tập quân sự chiến lược Tại sao Bệnh và ban bố bệnh dịch
*
Y học tập - Sức khỏe mạnh
*
Môi ngôi trường
*
Bệnh Ung thỏng Virus Corona COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng kỹ thuật
*
Khoa học tập & Quý Khách gọi
*
Công trình kỹ thuật
*
Câu chuyện công nghệ
*
Sự khiếu nại Khoa học
*
Tlỗi viện hình họa
*
Góc vui nhộn
*
Video

Chuyên mục: Công nghệ tài chính