Be

     

BeBike và BeCar là mô hình xe ôm technology dựa bên trên ứng dụng điện thoại thông minh vừa giới thiệu không lâu nhưng cũng đã thu hút được không hề ít sự chú ý sát bên Grab với Go Việt. Vậy nhãn hiệu xe Be là gì? quá trình đăng ký để biến hóa tài xế Be ra sao? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu bài giải đáp này toàn tập trường đoản cú A mang lại Z nhé.

Bạn đang xem: Be


8.6.Tôi quan yếu trượt thanh bắt đầu chuyến đi/thanh ban đầu chuyến đi ko hiển thị, tôi yêu cầu làm gì?
8.9.Chuyện gì sẽ xảy ra với thu nhập của tôi khi tôi nhận thấy tin nhắn thông báo rằng tôi gian lận?

Ứng dụng gọi xe Be là gì?

Ứng dụng gọi xe Be được trở nên tân tiến bởi đội hình kĩ sư vn có kinh nghiệm, đã từng thao tác làm việc tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ, Singapore và những tập đoàn công nghệ lớn cả ở nước ta và quốc tế. Be có tiềm lực tài chủ yếu khá vững dựa vào nguồn vốn đầu tư chi tiêu từ một vài ngân hàng với hoài bão biến Be biến hóa Startup Việt gồm mức đầu tư lớn tốt nhất từ trước cho nay.

Các thương mại & dịch vụ của áp dụng gọi xe pháo Be

Ứng dụng điện thoại tư vấn xe Be bây giờ đang tập trung vào 2 dịch vụ chính kia là:

Be Bike: dịch vụ gọi xe pháo ôm (xe máy) 2 bánh nhằm kết nối những khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện đi lại là xe sản phẩm công nghệ với đối tác tài xế, dịch vụ tựa như như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go-Viet vẫn có.Be Car: dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển bởi xe hơiBeDelivery: dịch vụ giao hàng nhanhBeRental: dịch vụ cho thuê xe

Giá cước thương mại dịch vụ của Be

Đây là cơ cấu tổ chức cước tổn phí của thương mại & dịch vụ đặt xe công nghệ Be

Tại Hà Nội:


Mức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ480.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.180đ9.350đ11.000đ15.000đ5.500đ
1 phút440đ1.100đ1.000đ

Tại TPHCM:


Mức cướcbeBikebeCar 4 chỗbeCar 7 chỗbeRentalbeDelivery
2km đầu tiên13.200đ27.500đ33.000đ500.000đ14.500đ
1km tiếp theo4.400đ11.000đ14.300đ16.000đ5.500đ
1 phút1.000đ

Đăng cam kết làm bác tài Be

Hồ sơ đk tài xế hotline xe Be cần những gì?

Hiện vận dụng Be đang vận động 2 dịch vụ đó là Be xe đạp (2 bánh) cùng Be oto (4 bánh) nên mọi fan xem danh sách những hồ sơ chuẩn bị trước lúc đến văn phòng đăng ký nhé.

Hồ sơ Be Bike

CMND hoặc thẻ căn cước công dân.Bằng lái xe.Giấy đk xe.Bảo hiểm xe pháo máy.Lí lịch tứ pháp tiên phong hàng đầu hoặc giấy xác nhận không chi phí án (có thể bổ sung cập nhật sau)

Hồ sơ Be Car

Lí lịch tứ pháp hàng đầu hoặc Giấy xác thực không tiền ánCMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếuGiấy phép tài xế (bằng B2)Cà vẹt (giấy đk xe)Đăng kiểm xe xe hơi loại bao gồm kinh doanhBảo hiểm xe trách nhiệm dân sự kinh doanhPhù dòng xe hợp đồngTrường hợp nhà xe không bao gồm chủ thì khách thuê mướn xe và chủ xe yêu cầu kí vừa lòng đồng mượn xe (Trường hợp chủ xe là vk hoặc ông xã thì áp dụng giấy đăng kí kết hôn)

Hiện be đề xuất tài xế phải có LLTP/Giấy chứng thực không chi phí án nếu không có chúng ta cũng có thể bổ sung chứng thực Hạnh Kiểm trước cũng được.Xác nhấn hạnh kiểm sẽ có hết hạn vào 3 tháng, vậy buộc phải trong thời gian này đồng đội tranh thủ đi làm việc giấy LLTP/Giấy chứng thực không tiền án.

Riêng đối với các bạn tài xế đăng ký 4 bánh beCar giả dụ là xe pháo không bao gồm chủ thì phải tất cả hợp đồng thuê xe phía 2 bên tự viết và kí tay với nhau không buộc phải công hội chứng rồi chụp hình gửi lên là được. Trường hợp xe của vợ hoặc ck đứng tên những ace upload giấy đăng kí thành thân lên tà tà được, không buộc phải hợp đồng thuê xe giỏi ủy quyền.

Cách thức đăng ký

Hiện áp dụng này đã trong quá trình chạy phân tách nên các tài xế muốn đk làm đối tác với Be thì đề nghị nhận được tin nhắn mời lên công sở đăng ký tương tự như GO-VIET trước đây.

Để nhận thấy tin nhắn đăng ký thì hầu như người chỉ việc tải vận dụng Be Driver về rồi đăng ký và tải giấy tờ theo yêu mong lên cùng đợi bên Be xét phê duyệt và gửi tin nhắn nhắn cho mình nhé.

Tải áp dụng beDriver xong, bạn đăng ký bằng sđt của chính bản thân mình rồi thực hiện vào áp dụng chọn kiểu dịch vụ muốn đăng ký, thành phố hoạt động và tiếp đến tải các giấy tờ đã chuẩn bị ở bên trên lên nhé.

*

Bạn tiếp hành chụp hình ảnh các sách vở mà vận dụng yêu cầu buộc phải tải lên, mặt 2 bánh cùng 4 bánh sẽ có được các sách vở và giấy tờ khác nhau. Sau khoản thời gian tải giấy giờ lên xong, bạn hãy đợi lời nhắn từ Be nhé, tất cả tin nhắn như dưới là chúng ta cũng có thể lên văn phòng đăng ký được rồi.

*

Lưu ý: có tin nhắn bên trên thì đảm bảo an toàn mới bỏ vào đăng ký, chúng ta tải vận dụng Be Driver tại đường dẫn phía trên. Lúc này chỉ giành cho điện thoại android thôi chưa có cho iOS.

Địa chỉ văn phòng BeTại hồ Chí Minh: SH2-25,26 số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, hồ Chí MinhTại Hà Nội: Tầng 01 cùng Tầng 03 tòa NOCT2 – E4 khu vực Đô Thị new Yên Hòa, Phường im Hòa, Quận cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Khi đến văn phòng Be bạn sẽ làm giấy tờ thủ tục checkin để để đưa phiếu quy trình, ở phiếu này sẽ ghi các quy trình mà chúng ta phải thực hiện trong quy trình đăng ký kết làm đối tác của be.

*

Cụ thể khi bạn làm tới bước nào sẽ có nhân viên đóng dấu hoặc các nhận ở bước đó và bạn sẽ làm qua 5 bước sau đây.

Bước 1: Chụp ảnh đại diện

Sau khi mang phiếu quy trình bạn sẽ tiến hành xếp hàng để mặc áo chụp ảnh đại diện, ảnh này sẽ xuất hiện thêm trên ứng dụng Be.

Bước 2: Làm bài xích kiểm tra

Sau lúc chụp hình ảnh xong thì bạn sẽ tiến hành lên tầng 1 để triển khai bài kiểm soát cụ thể bạn sẽ làm 2 bài xích kiểm tra trong các số đó 1 bài xích kiểm tra kĩ năng sống với 1 bài bác về những cách ứng xử, up date khi chạy xe.

*

Lưu ý: thông thường khi đăng ký Grab tuyệt Go-viet mọi tín đồ sẽ tranning trước rồi mới làm bài bác kiểm tra thì Be lại ngược lại, tuy nhiên câu hỏi không khó và thậm chí làm không đúng thì rất có thể làm lại về tối đa 3 lần.

Bước 3: Tập huấn

Sau lúc vượt qua bài bác 2 bài kiểm tra xong bạn sẽ vào sân tập huấn các thông tin như cách sử dụng ứng dụng để nhận cùng đón khách, những quy tắc xử sự với khách hàng hàng, các chương trình thưởng…quá trình học này khoảng 1 tiếng.

Bước 4: làm thẻ ngân hàng

Sau khi tập huấn các bạn sẽ xuống lại tầng trệt để gia công tài khoản ngân hàng, được biết thêm ứng dụng Be này được hậu thuẩn bởi bank VPBank thì phải phải mọi người sẽ làm cho thẻ VPBank nhé.

*

Trên tờ giấy sẽ có ghi địa chỉ cửa hàng mọi bạn đến nhận thẻ nhé và về sau tiền chúng ta rút về trường đoản cú ví của áp dụng Be Driver đang về tài khoản bank này và chỉ dùng ngân hàng này thôi.

Bước 5: dìm đồng phục

*

Sau khi làm thẻ ngân hàng dứt mọi người sẽ tiến hành làm thủ tục nhận đồng phục tại chỗ này .

Xem thêm: Guest Relation Officer Là Gì, Vị Trí Này Có Quan Trọng Trong Khách Sạn

Đánh giá vận dụng Be

Điểm cộng

Quy trình đk làm đối tác của Be rất cấp tốc và chuyên nghiệpNhân viên thân mật và dễ dàng gần
*

Sau lúc đăng ký xong xuôi tài khoản lúc này màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị lên, ngay màn hình sẽ tất cả 2 ô nhập showroom điểm đón cùng điểm đến.

Điểm đón: là vị trí nhiều người đang đứng nhằm tài xế mang đến đón bạn điĐiểm đến: là chỗ mà bạn muốn đến

*

Sau lúc bạ nhập hoàn thành 2 điểm bên trên thì từ bây giờ ứng dụng be sẽ tính tiền dựa trên 2 khoảng cách trên, và bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ hiện tại ra chúng ta có thể lựa lựa chọn vào dịch vụ bạn thích sử dụng gồm:

beBike: thương mại & dịch vụ xe ôm 2 bánhbeCar 4 vị trí và beBike 7 chỗ: thương mại & dịch vụ xe xe hơi 4 chỗ

Lúc này số tiền cũng được hiển thị trên ứng dụng để các bạn biết được cước giá tiền chuyển đi là bao nhiêu, đây là cước phí sau cuối bạn buộc phải trả sau khi hoàn thành chuyến đi nhé.

Sau kia bạ bấm Đặt xe để ứng dụng triển khai tìm tài xế sớm nhất đến đón bạn nhé.

Lúc này vận dụng be đang quét những tài xế đang đứng gần bạn cho đến khi có tài xế nhấn chuyến xe thì thôi. Nếu tìm được tài xế thì màn hình ứng dụng be sẽ xuất hiện các thông tin về bác tài bao gồm:

Tên tài xếBiển số xeSố điện thoạiVị trí tài xế

Thông thường xuyên tài xế sẽ điện thoại tư vấn lại bạn xác thực chuyến đi trước lúc chạy cho đón bạn, chúng ta có thể theo dõi địa điểm tài xế trên ứng dụng để biết bao thọ nữa tài xế sẽ đến đón.

Ngoài ra, nếu như bạn có bài toán đột xuất hay gồm lí do gì đấy chưa đi xe được thì có thể bấm bỏ chuyến nhằm hủy bỏ nhé.

BeExpress cùng BeDelivery là gì?

BeDelivery là dịch vụ phục vụ dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng Be giúp kết nối những khách hàng hàng có nhu cầu gửi mặt hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác doanh nghiệp tài xế beBike và nếu như khách hàng từng thực hiện dịch vụ ship hàng GrabExpress của Grab tuyệt Go-Send của Go-Viet thì sẽ biết đến dịch vụ này vày nó vận động tương tự.

*

Không như dịch vụ thương mại BeDelivery quý khách hàng sử dụng là các cá nhân, cửa hàng nhỏ tuổi thì BeExpress nhắm tới các quý khách hàng là công ty lớn thương mại, sale thương mại năng lượng điện tử với là các đối tác doanh nghiệp hợp đồng cùng với be Group hay có thể nói beExpress có nét giống với AhaMove, LalaMove…

Ngoài ra các người tiêu dùng của Be đã được cung ứng phần mượt quản lí, điều phối sản phẩm và rất có thể phân lệnh đem hàng mang lại tài xế Be bất cứ lúc nào. Đội ngũ ship hàng beExpress không phải là các tài xế beBike mà là một trong những đội ngũ tài xế chuyên chạy dịch vụ thương mại beExpress với câu hỏi hưởng lương căn bản và hoạt động theo tiếng giấc rứa định.

Dịch vụ beExpress cũng cung cấp các gói như: rất tốc, Nhanh, chuẩn với các mốc thời hạn giao không giống nhau.

*

Những thắc mắc thường gặp

Khi nào tài khoản tài xế của tôi được kích hoạt?

Trong vòng 24h kể từ lúc hoàn tất các bước đăng ký kết (đã dìm đồng phục so với xe máy/ tem đối với xe 4 bánh), tài xế sẽ tiến hành nạp chi phí vào ví cùng kích hoạt tài khoản đồng thời nhận ra tin nhắn thông tin kích hoạt thông tin tài khoản thành công trường đoản cú be.

Tại sao tôi đăng ký xe 7 khu vực nhưng lại hiển thị xe pháo 4 chỗ?

Đối với các tài xế đăng ký xe 7 khu vực sẽ rất có thể chọn đồng thời loại 4 vị trí và 7 chỗ theo hướng dẫn sau:

Bấm vào hình tượng Menu góc trên cùng phía trái ứng dụng.Chọn “Thông tin cá nhân”.Chọn “Cài đặt” – “Loại dịch vụ” – lựa chọn vào ô 4 chỗ, 7 chỗ hoặc chọn cả 2 loại hình.

Ứng dụng Be yêu thương cầu bổ sung giấy tờ, tôi yêu cầu làm gì?

Tính năng thông báo sách vở để cảnh báo các công ty đối tác cần bổ sung đầy đủ sách vở để đảm bảo an toàn tài khoản không xẩy ra gián đoạn. Ví như tài xế đã bổ sung đầy đủ, tài xế rất có thể thao tác tắt screen thông báo cùng trực con đường như bình thường.

Số chi phí rút của tôi bị âm?

Khi vào áp dụng beDriver lựa chọn thanh toán những tài xế đã thấy có 2 hình tượng ví tuy vậy thật sự chỉ có 1 ví nhất gồm tất cả các khoản thu nhập cá nhân và khấu trừ: thu nhập cá nhân từ chuyến đi, chi phí khuyến mãi, công tác thưởng/hỗ trợ tốt trừ mức giá hoa hồng, thuế TNCN,…

Đối với chuyến hành trình qua thẻ hoặc hành khách sử dụng mã khuyến mãi ngay hệ thống vẫn lưu lại khoảng 04 tiếng nhằm kiểm tra. Do vậy thỉnh thoảng tài xế xong xuôi chuyến đi mà lại số tiền trong ví không tăng hoặc ví dưới xuất hiện số âm bởi vì hệ thống đang cập nhật tài xế vui vẻ kiên nhẫn và soát sổ lại sau 4 tiếng nhé.

Kiểm tra thưởng trong chương trình giành cho tài xế mới/ bác tài đang hoạt động như rứa nào?

Mỗi chương trình thưởng của be đều có thể lệ và thời hạn cụ thể, sau thời điểm chương trình xong xuôi (đối với chương trình có thời gian có hạn) hoặc sau thời điểm chốt số lượng (đối với chương trình giới hạn số lượng) be sẽ gửi thông tin qua SMS đến mỗi đối tác tài xế đủ đk nhận thưởng và thực hiện chuyển tiền vào kỳ giao dịch thanh toán liền kề.

Tôi tất yêu trượt thanh bắt đầu chuyến đi/thanh bắt đầu chuyến đi không hiển thị, tôi cần làm gì?

Tài xế sung sướng thoát ứng dụng, update phiên bản mới nhất và thử lại. Be đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng ngày, hy vọng tài xế thông cảm đến những phiền phức nếu có.

Khi như thế nào thi tôi cảm nhận thưởng cùng tiền?

Thời gian chuyển tiền thưởng vào ví của đối tác:

Chuyển vào sản phẩm công nghệ 6 hằng tuần cho những chương trình thưởng bước đầu từ 00:00 sáng thứ 2 đến 23:59:59 trang bị 4.Chuyển vào trang bị 3 hằng tuần cho những chương trình thưởng bước đầu từ 00:00 sáng sản phẩm công nghệ 5 mang lại 23:59:59 nhà nhật tuần tiếp theo.

Thời gian thanh toán tiền cho đối tác rút từ bỏ ví tài xế:

Trả vào trang bị 4 hằng tuần cho thời hạn rút: 00:00 vật dụng 7 – 23:59:59 máy 3.Trả vào thứ 7 hằng tuần cho thời gian rút: 00:00 vật dụng 4 – 23:59:59 sản phẩm công nghệ 6.

Với quy trình giao dịch thanh toán mới, sau thời điểm tiền thưởng được đưa vào ví vào trang bị 6 thì tài xế vẫn có thời hạn để rút với nhận được cục bộ tiền thanh toán (gồm lợi nhuận + chi phí thưởng) trong máy 7, và sau khoản thời gian trả thưởng vào đồ vật 3 thì lái xe vẫn có thời hạn để rút và nhận được toàn thể tiền thanh toán giao dịch (doanh thu + chi phí thưởng) trong đồ vật 4.

Nếu tôi bị Be phát hiện tại có những hành vi gian lận?

Tùy thuộc vào tầm khoảng độ và tần suất gian lận, các hành vi gian lận có khả năng sẽ bị xử lý như sau:

Đối với tài khoản đối tác:Mức độ 1: Cảnh cáo lần 1. Be sẽ nhắc nhở đối tác doanh nghiệp điều chỉnh hành vi, né lặp lại vi phạm trong tương lai. Áp dụng cho các trường hợp phạm luật mức độ nhẹ, vi phạm lần đầu.Mức độ 2: Khoá tài khoản tạm thời. Tài khoản đối tác sẽ trong thời điểm tạm thời vô hiệu hoá trong tầm 7 ngày chờ giải trình, đối tác doanh nghiệp sẽ tạm dừng hợp tác kinh doanh cũng như tham gia những chương trình với nhận các tác dụng từ be. Áp dụng cho những hành vi vi phạm từ lần 2 trở lên hoặc vi phạm luật lần đầu nhưng ở tầm mức độ nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của be.Mức độ 3: chấm dứt hợp tác vĩnh viễn. Tài khoản công ty đối tác sẽ không thể liên tiếp tham gia be. Áp dụng cho các hành vi vi phạm luật từ lần 3 trở lên.Đối với các khoản thanh toán:Toàn bộ tác dụng thưởng vào kỳ phát hiện tại gian lận có khả năng sẽ bị hủy bỏ. Đồng thời, những khoản khuyến mãi ngay từ chuyến hành trình gian lận sẽ không được thanh toán. Be vẫn hoàn trả xác suất tiền thuế VAT, thuế Thu nhập cá thể và hoa hồng của phần tiền tặng bị trừ.

Chuyện gì sẽ xảy ra với thu nhập của tôi khi tôi cảm nhận tin nhắn thông báo rằng tôi gian lận?

Khi nhận ra tin nhắn phát hiện tại gian lận, những bước sau sẽ được hệ thống be thực hiện:

Tạm giữ lại yêu mong rút tiền với gửi trả lại tiền vào ví của bác tài trong kỳ thanh toán tài xế bị phát hiện nay gian lận.Hủy bỏ hiệu quả tiền thưởng bác tài của đợt thanh toán tài xế bị phát hiện tại gian lận.Hủy quăng quật tiền tặng cho người tiêu dùng cho toàn bộ những chuyến du ngoạn của lái xe bị phát hiện tại gian lận.Hoàn trả lại phần trăm tiền thuế VAT, thuế Thu nhập cá thể và tiền huê hồng trên phần tiền khuyến mãi mà be sẽ cấn trừ của tài xế.

Trường hợp nhận được tin nhắn thông tin gian lận trường đoản cú be, tôi buộc phải làm gì?

Khi nhận ra tin nhắn thông báo gian lận từ bỏ be, tài xế phấn kích gửi thông tin giải trình về e-mail hotro

Chuyên mục: Công nghệ tài chính