Vertcoin là gì

     

Vertcoin là gì?

Vertcoin (VTC) là một trong những các loại tiền tệ mật mã, tương tự như nlỗi Bitcoin với Litecoin, với 1 sự biệt lập to. Là tiền thân của trào lưu tiền tệ số, các bên phát triển Bitcoin thuở đầu tất yêu dìm thức được tất cả những hiểm họa tàng ẩn rất có thể phát sinh nhằm thách thức trách nhiệm của nó nhỏng một đồng tiền phân cấp cho.

Bạn đang xem: Vertcoin là gì

*

Hàng triệu đô la đã có được chi tiêu bởi những cửa hàng khác nhau để xuất bản áp dụng cụ thể mạch tích đúng theo (ASIC) máy vi tính vào một cố gắng nỗ lực nhằm khai thcường bạo quyền. Các lắp thêm này làm cho nó những điều đó GPU và CPU đã hết có lợi trong quy trình khai quật. Do đó, đa số những vận động khai thác với giao dịch thanh toán Bitcoin bây giờ sẽ tiến hành giải pháp xử lý vị các trung vai trung phong tài liệu Khủng yên cầu hàng tỷ đô la chi tiêu.

Bây giờ đồng hồ sức mạnh tính toán của Bitcoin đa số được cách xử trí bởi những trung trọng điểm tài liệu bự, chi phí tệ đang gấp rút chuyển đổi xuất phát điểm từ một các loại chi phí tệ phân tán, phân cung cấp, sang 1 tập trung rộng và dễ bị tổn thương thơm rộng. Các chủ thể nhỏng Cex.io liên tiếp đánh 40% năng lượng điện năng tính toán PoW mỗi ngày, với vẫn nhanh chóng rất có thể tiến hành 51% các cuộc tấn công theo ý chí, nếu như họ lựa chọn.

Xem thêm:

Do phần đa sự việc nhưng những chip ASIC đưa ra trên nền tiền tệ tiên tiến nhất, một một số loại tiền tệ bắt đầu, Litecoin đã có được tạo nên. Litecoin đang cố gắng áp dụng thuật tân oán băm Scrypt, bao gồm dung lượng to hơn SHA256, nhằm ngăn ngừa câu hỏi sử dụng ASIC. Tính mang lại mon 1 năm năm trước, hiện tất cả Scrypt ASIC chip được xúc tiến vị China để khai quật. Cho tới nay, khoảng 1000 Mhash của Gridseed ASIC chip đã có đưa trực tuyến cùng được thực hiện bên trên Litecoin cùng mạng middlecoin.com.

Đồng Vertcoin thanh toán trên sàn nào?

Hiện tại đồng xu tiền điện tử Vertcoin đã có được tương đối nhiều sàn giao dịch niềm yết trong đó nên kể đến đông đảo sàn bự và những người tiêu dùng độc nhất vô nhị là Sàn poloniex (cặp VTC/BTC), sàn Bittrex (cặp VTC/BTC), sàn YoBit (cặp VTC/BTC), sàn Jubi (cặp VTC/CNY) và một vài sàn khác. Bạn hoàn toàn có thể giao thương VTC coin qua các sàn này bằng cách truy vấn các liên kết sau:

– https://poloniex.com/exchange/#btc_vtc

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-VTC

– https://yobit.net/en/trade/VTC/BTC

Mình khuim bạn Khi giao thương mua bán thanh toán giao dịch Vertcoin hay bất cứ Altcoin như thế nào thì nên chọn sàn Polo hoặc Bittrex là 2 sàn uy tín, bảo mật thông tin với an tân oán được rất nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị trên trái đất. Nếu bạn không biết biện pháp ĐK, tạo ví, giao thương mua bán tương tự như giải pháp bảo mật thông tin tài khoản của chính bản thân mình bên trên 2 sàn này thì có thể xem seri lí giải 2 sàn này của Blog chi phí ảo ở chỗ này nhé.

Seri hướng dẫn sàn Poloniex cụ thể từ A – Z cho người mới bắt đầuSeri trả lời sàn Bittrex cụ thể từ A – Z cho người bắt đầu bắt đầu

Tỷ chi phí ảo Vertcoin (VTC) hiện tại tại

Tỷ giá tiền ảo Vertcoin (VTC) hiện tại

Nhìn vào biểu trang bị trên chúng ta có thể thấy quý giá của Vertcoin đang tăng quay lại rất mạnh mẽ sau khoản thời gian tụt giảm nghỉ ngơi thời khắc vào cuối tháng 6. Lúc Này Lúc Blog chi phí ảo viết bài xích này thì giá bán 1 VTC = $0.562680 và gồm tổng lượng vốn hóa Thị trường là $đôi mươi,866,395 tương đới cùng với 8,121 BTC. Quý Khách rất có thể xem tỷ giá Vertcoin của chúng tôi được update theo thời gian thực (Realtime) để cụ được biến động của đồng coin tiềm năng này nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính