VIB Family Link - hoạch định tương lai tài chính tươi sáng cho các con

     

Việc sản phẩm để nhỏ cái thành công xuất sắc là ưu tiên hàng đầu của những bậc bố mẹ. Giáo dục và đào tạo tốt, thời cơ phát triển và một môi trường an toàn và đáng tin cậy là hầu như điều giúp nhỏ đạt tới các đỉnh cao thành công như ước ao đợi. Làm cầm cố nào để các bậc phụ huynh đầu tư vào sau này của con? bố mẹ có thể cung ứng tinh thần và hướng những con mang lại tương lai, còn VIB Family link sẽ đảm nhận việc lên chiến lược tài chính.

Bạn đang xem: VIB Family Link - hoạch định tương lai tài chính tươi sáng cho các con

Thẻ tín dụng VIB Family liên kết là gì?

VIB Family Link là thẻ tín dụng trước tiên tại thị phần Việt Nam sát cánh cùng các bậc phụ huynh góp họ đặt phần lớn viên gạch đầu tiên cho “bệ phóng tài chính” đồng hành cùng nhỏ trong tương lai.

Cách thức buổi giao lưu của VIB Family Link?

Với mỗi 1.000 đ giá cả cho con, giá thành gắn kết gia đình, nhà thẻ tín dụng thanh toán Family links sẽ được tặng ngay đến 40 điểm Smile tích lũy, cùng với Smiles tích lũy, chúng ta có thể chuyển biến đổi tiền mặt/eVoucher/Phí thường niên, đặc trưng có thể tự động chuyển Smile tích trữ vào sổ tiết kiệm chi phí cho con. Smiles vẫn có giá trị trong suốt thời gian sử dụng thẻ và có thể chuyển giữa các Thẻ được liên kết.

Làm cầm nào VIB Family links giúp bố mẹ lên chiến lược cho sau này của nhỏ cái?

Tham gia vào giáo dục đào tạo của con

Bố bà mẹ cần đảm bảo các bé được tiếp thu kiến thức và cách tân và phát triển với tiềm năng khác biệt nhất của bé. Việc đưa con vào ngôi trường rất tốt là bước thứ nhất trên tuyến đường thành công tìm hiểu tương lai.

  • VIB Family links cấp học bổng trị giá 1.000.000 VND/năm cho những chủ thẻ đủ điều kiện đạt ngân sách hàng năm các nhất lên tới mức 1.000 suất học bổng/năm.
  • Tặng 20 điểm Smile cho mỗi 1.000 đ túi tiền cho Giáo dục, giới hạn max điểm Smile tích lũy.
  • VIB Family links ưu đãi 0% lãi vay khi trả góp kỳ hạn 03, 06, 09, 12 tháng mang lại hóa solo từ 2.000.000 đồng tại VUS, Apax Leader, Apolo English và British Council.

    Xem thêm: Quên Mật Khẩu Thẻ Atm - Cách Lấy Lại Mật Khẩu Thẻ Atm Trong Gang Tấc

Gắn kết gia đình và cải tiến và phát triển tài năng, sở trường của bé

Việc gồm những sở trường ngoài giờ học tập cũng đặc biệt quan trọng như việc lấy điểm cao, VIB Family link thấu hiểu tầm đặc biệt của việc cải cách và phát triển năng năng khiếu và sở thích của các nhỏ bé nên đã cố gắng hết bản thân để cung ứng cho bố mẹ mức tách khấu tốt nhất đối cùng với các sản phẩm và thương mại & dịch vụ khác nhau cho tất cả phụ huynh lẫn con trẻ.

Bố chị em thường đưa các con đến vui chơi tại Mykingdom, buôn bán và sẵn sàng đồ sử dụng học tập trên Fahasa, Concung, quả đât Di Động hay Nguyễn Kim, VIB Family Link cung cấp cho phụ huynh mức giảm ngay lên cho tới 500.000 VNĐ khi mua sắm từ 1.000.000 đến 10.000.000 VNĐ.

Sử dụng VIB Family links để nhận cho 40 Smiles cho mỗi 1.000 đồng giá thành vào các dịp sinh nhật, lễ tình nhân, lưu niệm ngày cưới, chơi nhởi cho con, dịch vụ chăm lo sức khỏe/chăm sóc con trẻ em, giáo dục, ẩm thực cuối tuần.

Đặt mục tiêu tài chính cho tương lai của con

Mỗi người đều phải sở hữu lối sống, hóa 1-1 và chi tiêu sinh hoạt khác nhau. Vì vậy, khi nói tới việc điều hành và kiểm soát tài chính, cha mẹ cần bao gồm một kế hoạch thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu cụ thể của mình. đến dù bố mẹ đang tiết kiệm chi phí tiền nhằm học đại học hay ban đầu mở tài khoản dự trữ khẩn cấp, VIB Family link luôn có thể đồng hành cùng cha mẹ.

Chủ thẻ tín dụng thanh toán VIB Family liên kết được sử dụng thông tin tài khoản Tiết kiệm tự động hàng ngày. Bố mẹ có thể mở tài khoản tiết kiệm chi phí cho con bằng cách sử dụng Smiles tích lũy và có thêm 3% lãi suất cho 3 tháng đầu tiên.

Mở thẻ tín dụng thanh toán VIB Family link - 1/2 tiếng và hoàn toàn trực tuyến

Để mở thẻ tín dụng thanh toán VIB Family Link, các bạn đăng nhập tại đây, điền các thông tin đk theo yêu cầu từ hệ thống. Sau khi nhận thông tin đăng ký từ bạn, hệ thống sẽ triển khai kiểm tra, tấn công giá. Các bạn sẽ nhận được thông báo duyệt cung cấp thẻ và giới hạn mức tín dụng trong khoảng 30 phút nếu thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn mà bank Quốc Tế VIB chuyển ra. Đồng thời, ngân hàng sẽ cấp thông tin thẻ và giới hạn mức để bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch trực con đường ngay sau đó.

Trong trường thích hợp không được phê chuẩn y theo bề ngoài đăng ký mở thẻ thông thường, các bạn sẽ được VIB đề xuất bề ngoài mở thẻ tín dụng qua thông qua mở sổ tiết kiệm trực tuyến. Tiếp đến bạn thực hiện công việc dưới đây:

  • Bước 1: khách hàng cung ứng hồ sơ theo screen hướng dẫn
  • Bước 2: VIB nhờ cất hộ email thông tin tài khoản giao dịch thanh toán để khách hàng thực hiện chuyển khoản vào thông tin tài khoản và thực hiện mở sổ tiết kiệm trực tuyến
  • Bước 3: VIB cung cấp thẻ tín dụng thanh toán và gởi thẻ về mang đến khách hàng

Con trẻ xứng đáng có được những khởi đầu tốt độc nhất vô nhị trong cuộc đời. Với việc trợ góp của VIB Family Link, bố mẹ có thể chắc hẳn rằng rằng các con sẽ có một tương lai tươi sáng nhất.


 
Chuyên mục: Công nghệ tài chính