Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

     

Lúc này có rất nhiều những ngân hàng tmùi hương mại cổ phần được thành lập. Vì vậy, số đông người đều sở hữu mọi tuyển lựa áp dụng hình thức của ngân hàng không giống nhau. Vấn đề này thỉnh thoảng sẽ khiến cho vấn đề giao di chuyển khoản sẽ không còn thực hiện được khi hai người tiêu dùng nhị bank và không có links.

Bạn đang xem: Vietcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

Chính do vậy nhưng mà ai đang thắc mắc lưỡng lự vietcomngân hàng chuyển khoản qua ngân hàng được cho các bank nào? 

*
Vietcombank chuyển khoản được đến những ngân hàng nào?

Vietcombank chuyển khoản được mang đến những ngân hàng nào?


Mục lục

2 Chuyển khoản từ Vietcomngân hàng sang trọng ngân hàng khác nhỏng thế nào?

khi những ngân hàng nằm trong cùng một link thì hoàn toàn có thể tiến hành tương hỗ rất nhiều giao dịch. Vì vậy Vietcombank hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền cho 29 ngân hàng vào liên kết NAPAS:


Ngân hàng thương mại CP Á Châu (ACB);Ngân sản phẩm thương thơm mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank);Ngân sản phẩm tmùi hương mại cổ phần Hàng Hải ( Maritime Bank);Ngân hàng thương mại CP Bắc Á (BacABank);Ngân hàng thương thơm mại cổ phần Quốc tế (VIB);Ngân hàng thương thơm mại cổ phần TPhường.Sài Gòn (SCB);Ngân sản phẩm thương thơm mại cổ phần An Bình (ABBAnk);Ngân sản phẩm tmùi hương mại cổ phần Phát triển nhà Hồ Chí Minh (HDBank);Ngân sản phẩm thương thơm mại CP Pmùi hương Đông (OCB);NGân mặt hàng thương thơm mại cổ phần Tiên phong ( Tienphongbank);Ngân hàng tmùi hương mại cổ phần Sài gòn – HÀ Nội (SHB);Ngân mặt hàng thương mại CP toàn nước Thịnh Vượng (VPBAnk);Ngân mặt hàng tmùi hương mại cổ phần Xuất nhập vào cả nước (Eximbank);Ngân sản phẩm thương thơm mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank);Ngân sản phẩm thương mại cổ phần Sài gòn tmùi hương tín (Sacombank);Ngân mặt hàng tmùi hương mại CP Việt Á (VietABAnk);Ngân mặt hàng thương thơm mại CP Nam Việt (NaviBAnk);Ngân hàng tmùi hương mại cổ phần IndovinaBank;Ngân hàng VID Public Bank;Ngân sản phẩm Standard Chartered;Ngân hàng Shinhan;Ngân hàng thương thơm mại cổ phần Pmùi hương Nam (southernBank);Ngân sản phẩm thương mại cổ phần Bảo Việt (BaoVietBank);Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà Mê Kông (MHBAnk);Ngân hàng Hongleong;Ngân hàng thương mại cổ phần Tiết kiệm Bưu năng lượng điện (Lienvietpostbank);Ngân sản phẩm thương thơm mại CP Kiên Long (kienlongBank);Ngân sản phẩm thương thơm mại CP Đại Dương ( OCeanBank);Ngân mặt hàng thương thơm mại CP Đại Á (DaiABAnk).

Tđắm đuối khảo: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Chuyển khoản từ Vietcomngân hàng thanh lịch ngân hàng khác như thế nào?

Sau Lúc đang biết Vietcombank chuyển tiền được đến hồ hết ngân hàng nào bọn họ sẽ cùng khám phá xem hoạt động này được tiến hành như thế nào nhé. 

Trên thực tiễn, bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng từ 1 tài khoản Vietcomngân hàng qua 1 tài khoản Vietcomngân hàng không giống như thế nào thì chúng ta có thể khoản khoản trường đoản cú Vietcomngân hàng lịch sự thông tin tài khoản bank không giống theo các cách thức tương tự như.

Chuyển chi phí trải qua cây ATM

Đây là một cách thức chuyển khoản tương đối thường dùng mà hầu như bạn thường được sử dụng. quý khách hàng chỉ cần có thẻ ATM của Vietcombank đến cây ATM của một trong những 29 bank links rồi thực hiện nó nhằm giao dịch chuyển tiền nlỗi thường thì là được.

Quy trình chuyển khoản vẫn đối kháng giản nlỗi sau:

Bcầu 1. Đưa thẻ ATM vào trụ, chọn ngôn ngữBmong 2. Nhập mã PINBước 3. Chọn chuyển khoản liên ngân hàngBcầu 4. Nhập số tài khoản nhận tiền ở ngân hàng liên kếtBcầu 5. Kiểm tra báo cáo tài khoản thụ hưởng và nhập số tiềnBước 6. Kiểm tra lại giao dịch và xác nhận

Chuyển chi phí tại đưa ra nhánh ngân hàng Vietcombank

lúc mong muốn chuyển khoản qua ngân hàng từ Vietcombank thanh lịch tài khoản ngân hàng không giống chúng ta cũng có thể đến bất kể Trụ sở như thế nào của Vietcomngân hàng, mang CMND là hoàn toàn có thể làm việc giao dịch chuyển tiền lập cập bên dưới chỉ dẫn của nhân viên cấp dưới. 


*
Chuyển khoản từ Vietcombank đến ngân hàng khác tại chi nhánh.

Xem thêm: Ứng Dụng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Là Gì? Công Cụ & Cách Quản Lý Hiệu Quả

Chuyển tiền trải qua Internet Banking

Đây là 1 hình thức chuyển khoản qua ngân hàng trực đường ngày dần không còn xa lạ với thông dụng. Tất cả rất nhiều gì bạn cần làm cho chỉ nên đăng nhập lệ khối hệ thống Internet Banking Vietcombank, chọn mục chuyển khoản, lựa chọn ngân hàng và số thông tin tài khoản người thừa nhận là được.

Chuyển chi phí qua VCB-MOBILE B
NKING

Đây là một phầm mềm lý tưởng được ngân hàng Vietcombank cải cách và phát triển riêng rẽ nhằm ship hàng cho người sử dụng của bản thân. Thao tác bên trên hệ thống này cũng tương đối tương tứ nhỏng Internet Banking.

Quy trình nlỗi sau:

Bcầu 1. Đăng nhập vào VCB-MOBILE B
NKINGBcầu 2. Chọn chuyển khoản liên ngân hàngBcầu 3. Nhập số tài khoản, chọn ngân hàng thụ hưởngBmong 4. Kiểm tra báo cáo tài khoản người nhận và nhập số tiềnBước 5. Nhập OTPhường để hoàn tất giao dịch.

Kết luận

Chắc hẳn qua nội dung bài viết bạn đọc đã nắm vững Vietcombank giao dịch chuyển tiền được mang đến phần lớn bank làm sao rồi nhỉ? Hình như, các cách làm chuyển khoản qua ngân hàng cũng được hỗ trợ vừa đủ. 

quý khách hàng hiểu hãy tham khảo với ghi ghi nhớ gần như báo cáo này nhằm hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch thanh toán một bí quyết thuận tiện duy nhất nhé. Tuy nhiên chúng ta nhớ rằng một xem xét nhỏ dại là phí chuyển khoản tự ngân hàng Vietcomngân hàng đế một tài khoản ngân hàng khác đang cao hơn một ít đối với thông tin tài khoản thuộc ngân hàng nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính