Wex code là gì

     
sàn thanh toán giao dịch wex.nz là gì?Hướng dẫn chế tạo ra ví trên sàn WEX.NZgiải đáp giao thương bitcoin (btc), ethereum (eth) trên wex.nz

sàn giao dịch wex.nz là gì?

xin kính chào các bạn, sàn thanh toán wex.nz trước đấy là btc-e.com, btc-e.com cũng là một trong những trong số những sàn thanh toán đáng tin tưởng, sau vụ sập sàn btc-e.com bị FBI mỹ thu duy trì toàn bộ máy nhà, tưởng trừng những người trade coin đã không còn hoàn toàn dẫu vậy ko btc-e.com vẫn trả đầy đủ và Thành lập một website new với thương hiệu wex.nz.

Bạn đang xem: Wex code là gì

Wex.nz là sàn thanh toán giao dịch bởi fan nước nga qua lý đến giao dịch thanh toán không hề ít nhiều loại coin thông dụng điển hình nổi bật nlỗi bitcoin (btc), ethereum (ETH), litecoin (LTC) ……

sàn thanh toán wex.nz trường hợp các bạn tất cả vụ việc gì đề nghị hỗ trợ support thì cũng tương đối nhanh với thân mật.

nói bình thường sàn này cực kì đáng tin tưởng, vậy làm thế nào nhằm rất có thể trade coin, giao dịch thanh toán bên trên sàn này thì trước tiên họ cần phải gồm ví bên trên sàn, vậy bí quyết tạo ví bên trên sàn giao dịch wex.nz thế nào ? mời các bạn hiểu tiếp nội dung bài viết nhé.

Hướng dẫn chế tạo ra ví bên trên sàn WEX.NZ

Cách 1: các bạn truy cập vào trang chủ của sàn wex.nz với chọn sign up để tạo nên mới tài khoản.

giải đáp chế tạo ví trên sàn wex.nz

Bước 2: sau thời điểm chọn sign in họ thực hiện điền các thông báo theo khung nhỏng hình dưới.

điền các thông tin vào form

+ repeat E-mail: điền lại đại chỉ email nghỉ ngơi bên trên.

+ login: điền tài khoản để đăng nhập

+ nhập ký kết từ capphụ vương .

+ tích lựa chọn I agree with terms.

=> tiếp nối lựa chọn sign up .

Bước 3: sau khi sẽ sinh sản ngừng tài khoản bọn họ vào trong Email mà lại đã ĐK nghỉ ngơi bước bên trên để kích hoạt tài khoản nhé.

+ các bạn chỉ cần click vào mặt đường liên kết mà lại wex.nz gửi là hoàn thành . những điều đó là chúng ta đã sản xuất new dứt ví bên trên wex.nz rồi kia.

Xem thêm: Dịch Vụ A Transfer Agribank, Cách Chuyển Tiền Qua Dịch Vụ A Transfer

giờ đồng hồ thì triển khai đăng nhập giao thương, cùng trade coin thoải mãi rồi .

lý giải giao thương bitcoin (btc), ethereum (eth) bên trên wex.nz

chúng ta tiến hành đăng nhập vào wex.nz để triển khai mua bán nhé.

sống bên trên trang wex.nz có không ít một số loại coin bạn có nhu cầu mua bán , xuất xắc biến đổi nhiều loại coin như thế nào thì chỉ việc cliông xã vào coin đó dứt triển khai giao thương thôi, giao diện cực kỳ dễ dàng sử dụng.

khuyên bảo mua bán trade coin vào sàn wex.nz

+ sinh sống bên trên mình buôn bán btc ra usd thì bản thân lựa chọn BTC/USD các bạn có nhu cầu mua bán nhiều loại nào thì chọn nlỗi trên nhé.

+ amount btc: là số btc mình muốn phân phối ở chỗ này mình buôn bán 1btc .

+ Price per btc: là tỉ giá bán btc các bạn sẽ bán.

+ total : là tổng số usd các bạn sẽ nhận ra .

+ fee: là phí tổn đến lần giao dịch này.

=> chúng ta kiểm tra ok rồi thực hiện dấn sell . sau khoản thời gian khớp lệnh thì btc vẫn chuyển thành usd.

với câu hỏi bạn muốn cài đặt thì cũng làm cho tương tự như nhỏng cột lân cận nơi buy kia . với các coin khác các bạn làm cho tựa như nhé.

Lời kết

qua nội dung bài viết các bạn sẽ biết được wex.nz là gì ? biện pháp sinh sản ví bên trên sàn thanh toán giao dịch wex.nz như thế nào ? . với lý giải giao thương mua bán trade coin trên sàn giao dịch wex.nz rồi . mong muốn bài viết mang lại lợi ích đươc mang lại các bạn, những người có gì vướng mắc hãy comment dưới bài viết nhé.

Nếu chúng ta chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đăng ký trên phía trên nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?

Chuyên mục: Công nghệ tài chính