Whatsapp là phần mềm gì

     

WhatsApp là gì và Sử dụng WhatsApp an toàn như vậy nào?. Đây là một trong ứng dụng nhắn tin có mặt trên hệ điều hành Symbian, Android, Blackberry, iOS cùng Windows Phone. Các các bạn hãy khám phá coi có điều gì có ích nhé.

Bạn đang xem: Whatsapp là phần mềm gì


WhatsApp là gì?

WhatsApp là 1 trong những vận dụng nhắn tin giành cho Android, iOS, Windows Phone, BlackBerry, Symbian… chất nhận được người tiêu dùng liên hệ bởi lời nhắn văn bản, giọng nói và hình hình họa qua hệ thống mạng wifi/3G. WhatsApp thuộc trực thuộc một “gia đình” với Facebook Messenger, Google Hangouts, BlackBerry Messenger (BBM), Apple iMessage, Line, Viber, KakaoTalk, Skype, Yahoo! Messenger…

WhatsApp thành lập và hoạt động đầu năm 2009 vì chưng Jan Koum, một người Ukraina nhập cảnh Mĩ, sống trong Mountain View, California. Vào thời đặc điểm đó, vị tỉ prúc đang sinh sống và làm việc nhờ trợ cấp cùng với bà mẹ bản thân.

Ý tưởng lúc đầu của Koum là giúp người dùng nhanh chóng đăng download hầu như status nlắp gọn nhỏng “Tôi đang bận”, “Đang ở khôn cùng thị”… Cái tên WhatsApp được chọn vị phát âm giống như “What’s up” (nhất thời dịch: Có Việc gì / Gì thế) là câu cửa ngõ mồm khi bước đầu một cuộc đối thoại với bạn bè.

Xem thêm: Bán Hàng Trên Bonanza (Phần 2), Cách Bán Hàng Trên Marketplace: 8 Lựa Chọn

*
*
*

Báo spam tự vào ứng dụngRời nhómThoát nhóm bất cứ dịp như thế nào.Bật Xác minch nhì bướcTạo mã 6 chữ số để tăng bảo mật thông tin.

WhatsApp có bình an không?

Vậy sau cùng WhatsApp bao gồm bình an nhằm thực hiện không? WhatsApp là 1 nền tảng gốc rễ nặng nề phát âm. Một phương diện, công ty này sẽ thực thi tính năng mã hóa đầu cuối đối với một Một trong những vận dụng phổ biến duy nhất bên trên nhân loại. Nhưng mặt khác, vẫn còn đó nhiều côn trùng quyên tâm bảo mật so với WhatsApp. giữa những vụ việc chính là nó thuộc sở hữu của Facebook, chịu các nguy hại tương quan mang lại quyền riêng tứ với những chiến dịch biết tin rơi lệch y như công ty bà mẹ của chính nó.

Các bạn đã phần làm sao biết thêm về WhatsApp là gì? Những lên tiếng nhằm thực hiện WhatsApp bình yên, để góp tiếp tế kho vận dụng hoàn hảo của bản thân nhé. Cám ơn các bạn vẫn theo dõi và quan sát baocaobtn.vn.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính