Xác minh binance

     

Sau Lúc đăng ký với Binance, tài khoản của người mua hàng sẽ thuộc dạng Level 1, ở cấp độ này bạn chỉ được rút tối nhiều 2BTC/ngày. Để nâng cấp lên cấp độ 2 nâng hạn mức rút lên 100BTC/ngày, khách hàng cần phải xác minc danh tính của quý khách hàng với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công đến quý khách.

Bạn đang xem: Xác minh binance

Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, người mua hàng nhấn vào Submit Verification Documents

*

Bạn điền nhỏng sau :

Type : Chọn International First name : Điền tên của bạn Last Name : Điền họ và tên lót của khách hàng Gender : Chọn giới tính Country : Chọn Việt Nam Passport ID : Điền số passport của người mua hàng, nếu quý khách ko có passport thì điền số CMND hoặc số bằng lái xe vào.

Xem thêm: Đào Tạo Blockchain - Khóa Học Blockchain Express

*

Mục Passport Cover, người dùng upload hình họa nlỗi sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

Nếu người dùng điền số Passport, mục này quý khách chụp hình ảnh bìa Passport của người mua Nếu bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe cộ, mục này bạn chụp hình ảnh mặt trmong CMND hoặc bằng lái xe của bạn

*

Mục Passport Personal Page, người tiêu dùng upload như sau : (Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

Nếu người mua hàng điền số Passport, mục này người mua hàng chụp hình họa mặt vào Passport của người dùng Nếu người dùng điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này người mua chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe pháo của bạn

*

Cuối cùng là mục Selfie With Phokhổng lồ ID and lưu ý, người mua cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý :

Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại Ở bên trên khách hàng Upload giấy tờ gì thì bây giờ người tiêu dùng selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND Hãy đảm bảo là khuôn mặt của quý khách hàng được nhìn thấy rõ ràng và toàn bộ các đưa ra tiết bên trên giấy tờ cũng phát âm được, ko bị mờ.

*

Sau khi upload kết thúc toàn thể những hình họa cần thiết, người mua bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu người dùng đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho người tiêu dùng sau 2-3 ngày. Sau Khi được duyệt, tài khoản người mua hàng sẽ hiện như sau.

*

Giờ ngày nào người mua hàng sẽ có thể rút tối nhiều 100BTC, nếu cần rút nhiều rộng nữa quý khách hãy nhấn vào Contact Us để liên hệ với Binance. (Hi vọng sau này quý khách hàng đạt đến trình độ rút rộng 100BTC ngày nào :D)

Sau khi hoàn tất xác minc danh tính với Binance, bạn đã tổng hợp có thể tự tin để nạp coin và giao dịch bên trên này. Mình sẽ cài đặt 1 chút BNB để trả mang đến phí giao dịch sau này yêu cầu ở phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn quý khách hàng download BNB luôn (Dùng BNB để tkhô cứng toán phí giao dịch sẽ được giảm 1/2 phí giao dịch)


Chuyên mục: Công nghệ tài chính