Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác

     

Cách xác thực tính danh của khách hàng bên trên điện thoại hoặc laptop khác


Nội dung bài viết


khi đăng nhập vào Facebook trên điện thoại và dấn được thông báo tài khoản vẫn bị tạm khóa, bạn sẽ được yêu ước xác nhận danh tính của người tiêu dùng trên Smartphone hoặc máy tính xách tay không giống. Lúc bấy giờ, chỉ cần làm nhỏng sau:


Xem cụ thể đoạn phim xác minch danh tính Facebook tại đây

*


Đăng nhập vào Facebook trên một thiết bị bất kỳ (điện thoại xuất xắc máy tính), trong ví dụ sẽ dùng điện thoại.Kế đến Khi có bảng thông báo yêu ước xác minh, hãy chọn vào nút “Bắt đầu” để tiền hành mở tài khoản lại.

Bạn đang xem: Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác

*
Xác dìm danh tính của người sử dụng trên Smartphone hoặc máy tính xách tay khácSau đó ở trang hệ thống có tiêu đề “Vui lòng đổi mật khẩu” chỉ với nhất nút “Tiếp tục”.Ở trang kế tiếp, hãy click chọn vào mục “xác thực tính danh của công ty bên trên Smartphone hoặc laptop khác” rồi bấm nút “Tiếp tục”.
*
Nhấn vào nút tiếp tụcKhi này, trang hệ thống sẽ hiện lên một loại những thiết bị mà người mua đã từng đăng nhập tài khoản Facebook trcầu đó.Chỉ cần lựa một thiết bị đúng với những gì mà Facebook đã giới thiệu, rồi sử dụng và đăng nhập vào tài khoản nhỏng bình thường.Khi đăng nhập tài khoản Facebook bên trên thiết bị hỗ trợ hoàn thành, hãy quay lại clichồng nút “Tiếp theo” bên trên thiết bị đã được ngóng xác minc danh tính là xong.

Xác nhận danh tính tài khoản Facebook bằng giấy tờ tùy thân có ảnh

Trong trường hợp bạn không lưu giữ rõ hay là không thể dùng được những thiết bị đã từng đăng nhập tài khoản trmong đó, vẫn có thể xác minc danh tính bằng giấy tờ tùy thân có hình họa. Để thực hiện thì chỉ nên làm như sau:

Hãy thực hiện lại thao tác nhỏng bên trên, đến trang hiện ra danh mục các thiết bị hỗ trợ xác minc.Hãy nhìn xuống mặt dưới, và cliông chồng vào mục “Xác nhận bằng cách khác”.Sẽ có một lựa chọn mới hiện ra “Tải lên giấy tờ tùy thân có ảnh”, chỉ nên cliông chồng vào đó và chọn “Tiếp tục”.
*
tiếp tục" width="640" height="544" srcset="https://baocaobtn.vn/xac-nhan-danh-tinh-cua-ban-tren-dien-thoai-hoac-may-tinh-khac/imager_4_42235_700.jpg 640w, https://baocaobtn.vn/wp-content/uploads/2020/07/tai-len-giay-to-tuy-than-tiep-tuc-282x240.jpg 282w, https://baocaobtn.vn/wp-content/uploads/2020/07/tai-len-giay-to-tuy-than-tiep-tuc-212x180.jpg 212w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />Tải lên sách vở và giấy tờ tùy thân -> tiếp tụcỞ trang kế tiếp, Facebook sẽ đề xuất các loại giấy tờ mà người dùng có thể sử dụng như: Giấy chứng nhận kết hôn, chứng minch tlỗi (CMND), hộ chiếu, bằng lái xe. Sau lúc đã hiểu rõ các mục, hãy click vào nút “Tiếp theo”.Trong hộp thoại kế đến, hãy tìm vào clichồng chọn vào nút “Chọn tệp”.

Xem thêm: Tỷ Lệ Chi Trả Cổ Tức - Hướng Dẫn Tính Các Tỷ Lệ Cổ Tức (2021)

*
Cliông chồng vào nút ít chọn tệpGiao diện kho hình họa trên điện thoại sẽ hiện lên, hãy đăng tải 1 ảnh có đựng nội dung giấy tờ tùy thân bất kỳ đúng như yêu thương mong của Facebook.Sau lúc đăng tải hình ảnh sau và xoay lại giao diện xác minch, hãy đánh dấu vào ô “Tôi đang đi cùng ID tự nhóm một trong các bài viết Trung trung tâm trợ giúp bên dưới đây” và cliông xã vào nút “Tiếp tục”.
*
Nhập can dự mail rồi tiếp tụcBước cuối cùng, hãy tài khoản tlỗi tín điện tử để nhận thông báo duyệt xác minch vào mục “Địa chỉ email” rồi bấm nút “Tiếp theo” là chấm dứt.

Với cách làm này cần phải đợi từ 15 ngày đến 30 ngày để hóng mặt trung trọng tâm hỗ trợ làm việc nhé.

Xác nhận tài khoản bằng mã thân tặng số điện thoại

Ngoài nhì cách bên trên ra, vẫn còn một pmùi hương pháp khác để xác minh tài khoản là sử dụng mã thân tặng số điện thoại đã được thiết lập liên kết với tài khoản Facebook từ trmong. Để tiến hành bước này, hãy sử dụng trình duyệt trên máy tính nhé. Tiến hành các bước như sau:

Sử dụng trình duyệt bên trên máy tính để đăng nhập vào Facebook.Khi đăng nhập chấm dứt, một bảng thông báo “Vùi lòng xác nhận danh tính của bạn” hiện ra, chỉ là nhấn nút “Tiếp tục”.Trong trang kế, có nội dung là “Chọn một chứng thực bảo mật”, hạy cliông chồng chọn vào mục “Nhận mã được gửi tới số điện thoại của bạn” và bấm nút “Tiếp tục”.Ở trang “Chọn số điện thoại” sẽ hiện ra một dòng hiện thị số điện thoại mà tin nhắn sẽ được gửi tặng, ví dụ như +84 *********32. Khi biết được chính xác đó là số điện thoại của bản thân, hãy click vào nút “Tiếp tục”.Tiếp theo, trong trang kế, hãy nhập mã code được gửi tặng số điện thoại vào ô trống, rồi nhấn nút “Tiếp tục” là ngừng.

Lưu ý sau thời điểm xác nhận danh tín tài khoản Facebook thành công

Sau khi đã xác nhận thành sự nghiệp tín tài khoản Facebook và sử dụng như bình thường. Hãy lưu giữ ý rằng tài khoản của mình bị tạm khóa là bởi vì nhà phát hành nghi ngờ có kẻ đã cố gắng đăng nhập trái phép, gây ra những hành vi đáng ngờ. Chính vì thế, để bảo vệ biết tin cá nhân thì phải ngay lập tức lập tức núm đổi mật khẩu với mức độ an toàn cao hơn. Đồng thời nâng mức độ bảo mật lên rất cao vào phần cài đặt.

Như vậy, trong bài viết này đã phía dẫn cách thực hiện chứng thực tính danh của khách hàng trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop khác, cũng nlỗi một vài hướng giải quyết tương quan. Nếu đã thực hiện hết các bước trên nhưng lại vẫn ko thành công, chỉ còn thêm thể liên hệ với Trung trọng điểm hỗ trợ của Facebook để “cầu cứu”. Cảm ơn toàn thể quý độc giả vì đã tđê mê khảo bài viết này


Chuyên mục: Công nghệ tài chính