Xác minh tài khoản google

     

Nếu chúng ta tạo tài khoản Facebook bởi email, thì nhóm ngũ hỗ trợ của họ sẽ gửi liên kết chứng thực vào thư điện tử đó. Và khi bạn không thể tìm kiếm thấy email chứng thực này hãy thuộc Điện vật dụng XANH tò mò cách rước mã xác thực Facebook qua e-mail nhé.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản google


Hướng dẫn được triển khai trên laptop HP hệ điều hành quản lý Windows 10, chúng ta có thể thực hiện tại các làm việc tương trường đoản cú trên máy vi tính sử dụng hệ điều hành macOS!

1Kiểm tra những hộp thư khác

Nếu như khi facebook sẽ gửi mã xác nhận về mail nhưng bạn không thể đưa ra nó trong Hộp thư mang lại thì hãy thử tìm trong những hộp thư khác.

Kiểm tra hộp thư rác rến hoặc Spam

Các thư điện tử được gửi đến đều sẽ phải thông qua một bộ lọc của Google để tránh trường hợp bạn nhận được quá nhiều thư rác. Lúc bị đánh dấu thư rác thì các e-mail khác cùng người gửi sẽ được đến vào hộp thư rác (Spam).

Do đó, bạn hãy thử kiểm tra hộp thư rác xem bao gồm lẫn e-mail chưa mã chứng thực Facebook không nhé.

Kiểm tra hộp thư thôn hội (Social)

Do Facebook là một mạng xã hội lớn cần bộ thanh lọc Google sẽ xếp nó vào mục Mạng làng hội. Rất có thể email mã xác thực của bạn ở đấy nên hãy kiểm tra demo nhé.

2Kiểm tra lại địa chỉ cửa hàng email đk Facebook của bạn

Có thể khi đăng ký Facebook bạn đã nhập sai e-mail nên lúc Facebook mong mỏi gửi mã xác nhận thì mail chưa đến được bạn. Bạn biến đổi email đk Facebook như sau:

Bước 1: Bạn nhấp "Dấu tam giác ngược" > Chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Bí Quyết Đánh Giá Ipad 4 : Vượt Trội Hơn New Ipad, Đánh Giá Ipad 4 Wifi Chi Tiết

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Chung, tại phần Liên hệ, chọn Chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn Thêm thư điện tử hoặc số cầm tay khác > Nhập mail new vào > Thêm.


Lưu ý:Bạn sẽ nên nhập lại password Facebook và nhấp vào Gửi trước khi email new được thêm vào thông tin tài khoản của bạn.Khi nhập kết thúc mail mới, Facebook đang có các bước xác minh tài khoản của doanh nghiệp phòng trường đúng theo kẻ gian thay đổi mail đk để chỉ chiếm lấy tài khoản. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn mà Facebook chuyển ra.

Bước 4: Bạn Xóa, gỡ quăng quật email cũ đi.


Nếu bạn vẫn không nhận được thư điện tử từ Facebook, các bạn hãy:Liên hệ cùng với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của người sử dụng để đảm bảo rằng bọn họ không ngăn lưu lượng truy vấn email trường đoản cú Facebook.Thêm contact là số điện thoại cảm ứng thông minh thay vì chưng email.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính