Xrp bị kiện

     

Ripple đã gửi một lá thư trích dẫn dìm xét của thiết yếu những ủy viên SEC vào một vụ khiếu nại từng bị huỷ quăng quật.

Bức thỏng đề cùa đến những bình luận vừa mới đây của Ủy viên SEC Hester Peirce với Elad Roisman đã chỉ dẫn vào một hành động được hiệp thương hạn chế lại Coinschedule.

Vụ kiện thân Ripple cùng với SEC là một trong giữa những sự kiện drama nhất ngành công nghiệp cryplớn.

Bạn đang xem: Xrp bị kiện


*
*

Mới phía trên, những điều khoản sư đại diện thay mặt mang lại Ripple Labs vẫn gửi một lá thư mang lại thẩm phán nhà trì vụ khiếu nại của họ với SEC. Trong tlỗi chỉ ra dấn xét của hai Ủy viên SEC vào một vụ Việc cụ thể.


Trước kia, Ripple đang sa vào trong 1 vụ kiện không giống trong vụ khiếu nại cùng với Ủy ban Chứng khân oán cùng trao đổi Hoa Kỳ (SEC). Và lần này, trích dẫn dìm xét của thiết yếu các ủy viên SEC vào cố gắng nỗ lực hủy bỏ vụ Việc. Trong một lá thỏng được thân tặng Thđộ ẩm phán Analisa Torres, luật pháp sư của Ripple bảo rằng tất cả một ban ngành đệ đơn kiện chủ tịch quản lý điều hành Ripple Brad Garlinghous và Chủ tịch điều hành và quản lý Christian Larsen đã trở nên huỷ bỏ.

Bức thỏng đề cập đến những bình luận vừa mới đây của Ủy viên SEC Hester Peirce cùng Elad Roisman trong một hành vi vẫn hiệp thương cản lại Coinschedule. Đây là một trong những vụ câu hỏi liên quan cho vi phạm luật hội chứng khoán thù. Coinschedule là 1 trong trang web công khai bài toán hỗ trợ token và được áp dụng vị công dân Hoa Kỳ.


Được tài trợ

Được tài trợ

Chi ngày tiết văn bản của bức thư

Cụ thể, Peirce và Roisman sẽ chỉ ra sự thua cuộc của SEC trong vấn đề giải thích:

“Những gia sản kỹ thuật số được Coinschedule chào mời là bệnh khoán thù. SEC đang thiếu thốn sót trong Việc không hỗ trợ thêm hướng dẫn về kiểu cách xác định coi token nào đang rất được bán nlỗi một trong những phần của đợt rao bán bệnh khoán thù hay token như thế nào là hội chứng khoán.”

Các cách thức sư của Ripple nhận định rằng sự không chắc chắn trong bài toán khẳng định gia tài nào có thể được phân các loại là chứng khoán bao gồm liên quan mang đến vụ kiện của mình. Các ủy viên bảo rằng bao gồm một “quyết định thiếu thốn ví dụ cho những người tsay đắm gia thị trường” tương quan đến sự việc vận dụng lao lý bệnh khoán thù mang đến gia tài tiên tiến nhất.

Tulặng tía của các Ủy viên về chủ đề này bao gồm các điểm khác về quy định. Nhưng hội đồng tập trung vào điểm vẫn nhắc tới ở bên trên về sự việc không chắc chắn. Txuất xắc vào kia, họ nói rằng những khuyên bảo chế độ ví dụ là “một giải pháp tiếp cận tốt hơn đối với giải pháp tiếp cận xúc tiến từng đầu mối” đã có áp dụng cho tới bây giờ.

Xem thêm: Thị Trường Phái Sinh Là Gì, Nhận Diện Công Cụ Kiếm Tiền T+0

Hội đồng cũng nêu ra rằng thưởng thức của SEC chứng tỏ rằng những bị cáo vẫn biết hoặc thiếu hụt bình yên vào việc chào bán XRP.. Khi nó được tận hưởng ĐK và các thanh toán là sai trái. Bức tlỗi chấm dứt bằng cách nói rằng SEC đang thất bại hai lần trong bài toán chứng minh sự sống thọ của các luận điểm bên trên.

Ripple sẽ ở chỗ nào vào ngôi trường hòa hợp này?

Trường hòa hợp của Ripple với SEC là 1 trong những trong những vụ Việc kịch tính cùng khét tiếng tốt nhất trong ngành cryplớn. Cửa Hàng chúng tôi nhất quyết đảm bảo quan điểm vô tội của bản thân. Và đang đòi hỏi SEC không còn lần này đến lần khác đưa ra vật chứng rõ ràng rộng nhằm chứng minh rất nhiều cáo buộc của chính bản thân mình là đúng

Tuần trước, Thẩm phán Sarah Netburn đang từ chối ý kiến đề nghị của SEC nhằm ngăn ngừa bài toán phế truất truất cựu chủ tịch Bộ phận Tài bao gồm Tổng đơn vị của SEC, William Hinman. Tuy nhiên, Toàn án nhân dân tối cao vẫn cho SEC gia hạn thời gian vạc hiện tại vào ngôi trường vừa lòng Ripple. cửa hàng cũng được đề nghị hỗ trợ bằng chứng hỗ trợ tư vấn pháp luật về câu hỏi buôn bán XRP.

Cuộc chiến vẫn tiếp nối với Ripple sẽ khá vui khi nó hoàn thành. Vấn đề này hoàn toàn có thể xẩy ra vào trong năm này. Garlinghouse vẫn nói rằng công ty rất có thể ra sức nó vào 1 thời điểm nào kia. Với năng lực cao là bên dưới hiệ tượng IPO. Ông cũng bảo rằng XRP là 1 trong một số loại hàng hóa.

Theo bạ, Ripple hoàn toàn có thể win SEC trong vụ khiếu nại này tuyệt không? Chia sẻ tức thì chủ kiến trong team Telegram của công ty chúng tôi nhé.


Tất cả báo cáo bao gồm bên trên website của chúng tôi được xuất phiên bản với thiện nay chí và chỉ còn giành cho mục đích công bố thông thường. Bất kỳ hành động nào fan phát âm thực hiện so với biết tin được tìm kiếm thấy trên trang web của công ty chúng tôi, chúng ta rất cần được Reviews lại với hoàn toàn Chịu đựng rủi ro từ ra quyết định của chính họ.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính