Yap là gì

     
Quý khách hàng đã tra cứu kiếm ý nghĩa của YAP? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn cũng có thể thấy những có mang chủ yếu của YAP.. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể cài xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể share nó cùng với đồng đội của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của YAPhường., vui lòng cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu những có mang được hiển thị vào bảng dưới đây theo thiết bị trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Yap là gì

Ý nghĩa bao gồm của YAP

Tấm hình sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng thịnh hành tuyệt nhất của YAP. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình ảnh ở format PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi mang đến anh em qua gmail.Nếu bạn là cai quản trị website của website phi thương mại, vui mừng xuất bạn dạng hình hình ảnh của có mang YAPhường bên trên trang web của người sử dụng.

*
Xem thêm: Basic Earnings Per Share Là Gì ? Ý Nghĩa Của Nó? (Earning Per Share

Tất cả những có mang của YAP

Nlỗi sẽ đề cập sinh hoạt bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của YAP.. vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các quan niệm được liệt kê theo thiết bị tự bảng chữ cái.quý khách có thể nhấp vào link nghỉ ngơi bên phải để xem đọc tin cụ thể của từng tư tưởng, bao gồm những có mang bởi giờ đồng hồ Anh cùng ngữ điệu địa phương của công ty.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
YAPChương trình dành cho tất cả những người bự trẻ
YAPCmùi hương trình cung ứng thanh niên
YAPNghệ sĩ trẻ chương thơm trình
YAPSản xuất nghệ sĩ trẻ
YAPThanh hao niên hành động cho hòa bình
YAPTkhô cứng thiếu thốn niên với các dự án viện trợ
YAPTthấp chuyên nghiệp giàu có
YAPTphải chăng bài bản fan Mỹ
YAPTtốt bài bản tđam mê vọng
YAPYap, Caroline Islands, Micronesia
YAPYttri nhôm Perovskit
YAPĐiện thoại thay thế
YAPĐược một trình xem truớc

YAP đứng vào văn uống bản

Tóm lại, YAPhường. là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được quan niệm bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minch họa giải pháp YAPhường được thực hiện trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, không tính phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt bên trên, bạn có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của YAP: một số trong những là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, với thậm chí cả những pháp luật máy tính. Nếu các bạn biết một quan niệm khác của YAPhường, vui vẻ tương tác cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào bản Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài tự viết tắt của công ty chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo thành bởi khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ bỏ viết tắt mới là hết sức hoan nghênh! Như một sự quay lại, Shop chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của YAPhường cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ để tìm chân thành và ý nghĩa của YAP trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính