Yearn là gì

     

Dự án Yearn.Finance (YFI) là gì?

Yearn.Finance (YFI) là 1 cỗ sản phẩm trong Tài chính phi triệu tập (DeFi) hỗ trợ nhân kiệt tổng đúng theo giải ngân cho vay (lending/borrowing), tạo ra lợi nhuận (yield) và bảo đảm (Cover) trên chuỗi khối hận Ethereum. Giao thức được duy trì do những đơn vị phát triển hòa bình khác nhau với được cai quản do những nhà cài YFI.

Bạn đang xem: Yearn là gì

Yearn.Finance nhỏng là một trong ngân hàng kỹ thuật số góp người dùng về tối đa hóa lợi nhuận bằng phương pháp gửi tiền của chính bản thân mình vào những pool của Yearn.Finance. Sau kia những giao thức của khối hệ thống đang gửi chi phí của chúng ta đi cho vay trên căn cơ cho vay vốn như Aave, Fulcrum, Compound,… cùng với giải pháp buổi tối đa hóa ROI các nhất có thể. Quý Khách được nhận lại các yToken, lãi suất vay lợi tức đầu tư với phần thưởng trọn giả dụ bao gồm dựa trên những pool với cơ mà khối hệ thống tự động phân phân păn năn.

Phương thơm thức buổi giao lưu của Yearn.Finance (YFI)

Giao thức phổ cập tuyệt nhất vào hệ sinh thái xanh này là Yearn.Finance tự động hóa dịch chuyển tiền giấy người tiêu dùng (chi phí được ký kết gửi/khóa) giữa các giao thức cho vay vốn DeFi nlỗi Compound , Aave và Dydx để buổi tối đa hóa lợi tức đầu tư APY( Annual profit year). Toàn cỗ hệ sinh thái Yearn.Finance được cai quản trị và phát triển cùng cai quản vì chưng xã hội thông qua bài toán nắm giữ token YFI.

Điều gì khiến cho Yearn.Finance (YFI) trngơi nghỉ buộc phải độc đáo?

Yearn.Finance đặt ra để dễ dàng và đơn giản hóa đầu tư chi tiêu DeFi với những chuyển động như tăng năng suất đến khu vực đơn vị đầu tư chi tiêu rộng lớn to hơn. Nền tảng này áp dụng những luật đặt riêng biệt không giống nhau để chuyển động nlỗi một bộ tổng phù hợp cho những giao thức DeFi như Curve, Compound cùng Aave, đưa về cho tất cả những người đánh bài tiền năng lượng điện tử ROI tối đa có thể. Các tính năng lạ liên tục được tung ra, hầu hết bản lĩnh này, cùng với phần đông trang bị không giống, nhằm mục đích giúp bảo tồn cực hiếm lâu bền hơn của gốc rễ. Yearn.Finance tìm lợi tức đầu tư bằng phương pháp tính giá thành rút tiền, ngày nay là 0,5% vào vào cuối tháng 9 năm 2020, cũng tương tự 5% phí trợ cấp cho gas. Do quy mô quản trị của nó, về phương diện kỹ thuật, số đông vấn đề đó hoàn toàn có thể được biến hóa theo sự đồng thuận bất cứ thời gian nào. Thị phần kim chỉ nam của Yearn.Finance là các công ty chi tiêu không có thời gian để nghiên cứu và phân tích hiện tượng DeFi càng ngày phức hợp từ trên đầu hoặc những người ước ao buổi tối ưu hóa lợi tức đầu tư của mình.

Hệ sinh thái của Yearn.Finance (YFI)?

Hệ sinh sinh thái xanh Yearn.Finance bao hàm các nguyên lý (pool) thành phầm tài bao gồm phi tập trung (DeFi) với những thành phầm chủ công nhỏng sau:

*
*
*
*

Token Yearn.Finance (YFI) là gì?

Yearn.Finance token là token ERC-20, token nơi bắt đầu của căn nguyên Yearn.Finance được khai quật trong quy trình thực hiện hỗ trợ tkhô hanh khoản (liquidity mining) cho những pool của Yearn.Finance. Chức năng của YFI đối với khối hệ thống là quản ngại trị và bỏ phiếu so với các giao thức của hệ thống.YFI không tồn tại pre-sale với cũng ko mlàm việc bất kỳ một vòng msống chào bán làm sao mang lại ngẫu nhiên đơn vị quỹ đầu tư làm sao. Thậm chí “tía già DeFi” – Founder của Yearn Finance – Andre Cronje cũng không giữ lại bất kỳ một token YFI nào.Hiện YFI bao gồm incentive sầu nhỏng sau:

Quản trị: Các holder YFI đang stake YFI hoàn toàn có thể khuyến nghị cùng bỏ thăm về các sự việc về token distribution, token supply, tokenomics, phí…Phần thưởng: Các holder YFI đang stake cùng bỏ thăm đến lời khuyên quản ngại trị đã cảm nhận phần ttận hưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Xác Nhận Tài Khoản Google, Xác Minh Danh Tính Của Bạn

Phần ttận hưởng trong yEarn mang lại từ:

Lãi suất yearn.finance.COMP tự Compound.CRV trường đoản cú Curve.fi.Phí thanh toán từ bỏ pool curve sầu.fi/y.Phí đòn kích bẩy ytrade.finance với chi phí thưởng, tiền tkhô hanh lý.Phí hệ thống cơ phiên bản của yswap.exchange.Tiền ttận hưởng tkhô cứng lý iliquidate.finance.System dust (lãi suất vay hoặc chi phí không xác nhận).

Một số đọc tin cơ bạn dạng về token Yearn. Finance (YFI)

Tên Token: Yearn.FinanceTicker: YFIBlockchain: EthereumToken Standard: ERC20Token Type: Token quản ngại trị (Governance)Địa chỉ Contract: 0x0bc529c00c6401aef6d220be8c6ea1667f6ad93eCung lưu thông: 29.969 YFITổng cung: 30.000 YFI

Token Distribution

YFI được phân phối hận trọn vẹn thông qua Liquidity Mining. Không tất cả pre-sale, không có pre-mining, không có những quỹ đầu tư tham mê gia. Founder của dự án công trình cũng không giữ token này.Tỷ lệ phân păn năn của YFI là 10.000 YFI/tuần. Đến thời điểm bài viết, tổng cung của YFI đã không còn nữa.

Thời điểm Yearn.Finance (YFI) ra đời? Người tạo nên Yearn.Finance là ai?

Ra mắt trong tháng 1/2020, Thương Mại Dịch Vụ này trước đây hotline là iEarn, vẫn chứng kiến ​​sự lớn mạnh nổi bật trong số những mon gần đây lúc các mặt hàng mới toanh trình làng Yearn.Finance với những công ty cải tiến và phát triển xây đắp Token nội bộ YFI.Yearn.Finance là người con niềm tin của Andre Cronje. Sau Lúc bong khỏi dự án công trình iEarn vào tháng hai năm 20trăng tròn, Cronje quay trở về tính toán quá trình tái sinh, với những qui định bắt đầu mở ra với YFI chuyển động trong thời điểm tháng 7. Kể từ kia, vận may của nó vẫn thay đổi, cùng với tài sản ký gửi/khóa vào hệ sinh thái xanh này khoảng rộng 1 tỷ đô la vào thời điểm cuối tháng 9 năm 20trăng tròn. Andre Cronje đã tất cả một sự nghiệp lâu dài trong nghành nghề tiền năng lượng điện tử với quan trọng đặc biệt trở thành đồng minh cùng với DeFi. Anh ấy cũng đảm nhận những vị trí tại hệ sinh thái xanh hòa hợp đồng tuyệt vời Fantom với CryptoBriefing, là một trong tài nguyên giành cho những đợt cung cấp sản xuất (ICO) cùng được nghe biết vì những phương tiện đi lại truyền thông tiền điện tử.

Cách tìm và cài đặt YFI Token

Trong thời điểm này cùng với tổng cung 30.000 YFI, hệ thống gần như là đang khai quật hết 99%. Cũng nhỏng các nhiều loại tiền hiện đại số khác, YFI là 1 trong những Token, chi phí tiên tiến nhất, hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thoải mái với những cặp tiền năng lượng điện tử, stablecoin cùng tiền pháp định bao gồm sẵn rộng thoải mái bên trên Thị phần.Các sàn thanh toán giao dịch to thanh toán YFI bao hàm Binance, OKEx và Huobi Global hoặc hoàn toàn có thể mua bên trên Uniswap.

Ví tàng trữ YFI Token

Yearn.Finance (YFI) là token ERC20 vì thế chúng ta cũng có thể tàng trữ trên những ví chuẩn bây chừ như:

Trust WalletCoin98 WalletimTokenMetamask

Có nên đầu tư chi tiêu Yearn.Finance không? 

Yearn.Finance hiện nay đã qua quy trình khai thác. Token YFI chỉ đóng vai trò tính năng quản lí trị trong khối hệ thống. Yearn.Finance là một căn nguyên DeFi góp người tiêu dùng buổi tối nhiều hóa lợi nhuận của chính mình cố bởi vì phân tích đầu tư chi tiêu với tò mò các phương án khác nhau một giải pháp phức tạp. Với Yearn.Finance nhỏng là 1 trong tổ chức quỹ đầu tư chi tiêu ủy thác hiện giờ. 

Tổng kết

Yearn.Finance (YFI) là một trong Một trong những dự án công trình tài thiết yếu phi tập trung áp dụng bên trên nền tảng gốc rễ blockchain của Ethereum. Hệ thống thành lập dựa vào tổng hòa hợp các giao thức buổi tối nhiều nhằm mục tiêu hóa lợi nhuận giải ngân cho vay với hàm dYdX. Token YFI không ICO, ko phân păn năn với không download vì chưng bạn gây dựng đã tạo ra sự phân biệt so với dự án đặc trưng tổng nguồn cung số lượng giới hạn 30.000 YFI. Đây là dự án công trình trình bày tính tổn phí triệu tập cao nhất Lúc phần đông chuyển động cai quản trị hầu hết nhờ vào vào fan sở hữu Token và phân bổ tổng thể cho người góp sức cải cách và phát triển. Mọi thông tin trong nội dung bài viết rất nhiều là hầu hết đọc tin vì chưng baocaobtn.vn tổng hòa hợp nghiên cứu và phân tích với ko được cấu thành lời khuim đầu tư. baocaobtn.vn ko Chịu đựng trách rưới nhiệm cùng với ngẫu nhiên khủng hoảng thẳng với gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính