Yeet là gì

     
*
Jeffery B. Banke / Shutterstock

Yeet là trong những từ bắt đầu hơn và ít được hiểu độc nhất trên internet. Nó được áp dụng ở khắp phần lớn nơi, hình như không có bất kỳ hình thức ngữ cảnh nào. Nhưng những từ phải bao gồm nghĩa gì đó, cùng yeet có một vài nghĩa cố kỉnh thể.

Bạn đang xem: Yeet là gì


Yeet có hai khái niệm riêng biệt

Thoạt nhìn, yeet trông y hệt như một từ mạng internet vô lý được thực hiện mà không tồn tại định nghĩa hoặc ngữ cảnh vậy thể. Anh ấy hình như không có nguyên nhân gì trên các meme, với người chúng ta dành quá nhiều thời gian bên trên Reddit dường như không thể hoàn thành làm điều ấy một cách vô lý.

Đối với hầu hết các mục tiêu sử dụng của yeet, đầy đủ gì chúng ta thấy là những gì bạn nhấn được. Nó chỉ là 1 trong từ nghe bi lụy cười và biểu cảm. Nó thường xuyên được thực hiện thay cho các từ khẳng định như “boo-yeah”, nhưng nhiều lúc nó được thực hiện thay cho những động từ thông thường để mang lại sự vui nhộn trong những hành động mỗi ngày (như nhảy, chạy hoặc lăn xuống đồi).


Nhưng vâng, đó thực sự không phải là 1 trong từ vô lý, chính là cách phần nhiều mọi người tiêu dùng nó. Yeet bao gồm một định nghĩa vậy thể: ném một vật bằng sự tin cẩn và uy quyền của một vị thần. Bạn cũng có thể thấy có mang này tại nơi làm việc trong một vài meme với video, cùng thậm chí chúng ta cũng có thể sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của mình.

Khi bữa sáng xong, chúng ta có thể vứt bừa bến bãi trong nhà bếp và vào thùng rác. Khi bạn đói như một bé ngựa, chúng ta có thể húc khung hình vào Arby như một nhỏ búp bê giẻ rách. Trong khi tiến hành các thao tác làm việc này, bạn phải hét lên "LẠI", chính vì đó là điều mà toàn bộ những bạn sành sỏi rất nhiều làm.

Vì vậy, yeet là một trong những từ có nghĩa là 'quăng', và nó có thể được sử dụng như một câu cảm thán khi ném một sản phẩm gì đó. Nó cũng rất được sử dụng như một từ lố bịch, thường là nhằm thêm tính hài hước cho một hành động hoặc phản bội ứng bằng lời nói. Tuy nhiên bạn đến từ đâu, và tại sao nó lại có hai có mang riêng biệt?

Yeet Lore cùng từ nguyên

Thật khó để xác định đúng đắn yeet biến hóa một từ khi nào, nhưng ý nghĩa sâu sắc và cách thực hiện của nó dường như bắt nguồn từ hip-hop trong thời gian 2000.

Trong một mục từ Urban Dictionary năm 2008, một người đàn ông thương hiệu là Bubba Johnson đã định nghĩa yeet là 1 trong câu cảm thán được thực hiện để ném một trang bị thể lên ko trung, đặc biệt là "trong nhẵn rổ khi ai đó đã bắn một con trỏ ba chỉ mà anh ta chắc hẳn rằng rằng mình vẫn ném trúng chiếc vòng. "

https://www.youtube.com/watch?v=xUEqDQOjAlA

Tất nhiên, người ta thi thoảng khi áp dụng yeet như một từ thực tế; nó thường được thực hiện như một câu cảm thán vô lý. Cách thực hiện điên rồ này gợi nhớ tới những đoạn quảng bá nhạc rap, như "GGGG-UNIT" của 50 Cent hoặc "YEEAAAH" của Lil John.

Xem thêm: Top 9 Đồng Coin Tiềm Năng 2018, Top 9 Coin Nên Trữ (Hold) Tiềm Năng Nhất 2018

Mặc dù có thể những đoạn quảng bá rap vui nhộn kia đã ảnh hưởng đến ý nghĩa sâu sắc vô lý của yeet, tuy thế cũng có khả năng từ này biến vô nghĩa. Rốt cuộc, nó vẫn được thịnh hành bởi những meme như Lil Meatball's Yeet Dance vào năm 2014, chỗ nó được áp dụng như một câu cảm thán tầm thường chung cơ mà không có bất kỳ hình thức hoặc ngữ cảnh ví dụ nào.

Khi nào các bạn nói có?

*
fizkes / Shutterstock

Một lần nữa, yeet hầu hết được áp dụng như một trường đoản cú vô nghĩa hài hước. Về phương diện kỹ thuật, bạn cũng có thể sử dụng nó bất kể lúc nào bạn có nhu cầu cười, mặc dù chắc rằng bạn yêu cầu tránh sử dụng nó vào các trường hợp kinh doanh. Bên trên thực tế, chắc hẳn rằng bạn đề xuất tránh sử dụng nó trong bất kỳ tình huống làm sao mà bạn cũng có thể bị chế nhạo vị hét lên một meme. (Nếu ai đang đọc bài bác báo này ở nơi chỗ đông người thì đã quá muộn. Mọi tín đồ đều biết chúng ta đang cực kì ám ảnh với meme).

Nhưng một số người yêu thích yeet cau mi về việc áp dụng yeet vô lý. Nếu bạn có nhu cầu bám ngay cạnh định nghĩa rõ ràng của tự này, bạn phải thốt lên "LẠI!" »Khi các bạn ném hoặc đẩy một vật thể hoặc khi bạn dùng lực ảnh hưởng vào chướng ngại vật vật. Hãy ghi nhớ rằng công dụng của nó dựa vào sự trường đoản cú tin. Nếu như khách hàng không chắc chắn rằng về khả năng đúc của mình, bạn nên sử dụng yeet một cách tiết kiệm.

Đối cùng với việc thực hiện yeet vào cuộc nói chuyện hàng ngày, hãy thực hiện nó y như bạn sử dụng ngẫu nhiên động từ như thế nào khác. Nó không trọn vẹn là một câu cảm thán; thật vui khi hét lên "YEET" khi gồm thứ gì đó bay ngang qua phòng.

*
Sự phối kết hợp lịch sự của Urban Dictionary

Bạn có thể thực hiện vấn đề đó một bước xa hơn bằng cách nghiên cứu những thì trong lời nói của yeet. Chúng tôi đã bao gồm 1 biểu đồ phối hợp Yeet tiện lợi trong nội dung bài viết này để bạn tiện theo dõi. Vui lòng share bảng này như một tài nguyên giáo dục, nhưng hãy hãy nhờ rằng yeet chưa được Từ điển Webster công nhận là một trong những từ. Định nghĩa của nó bao gồm thể đổi khác theo thời gian và các nhà giáo dục rất có thể cau ngươi với từ giống như cách họ đã đạt cả nỗ lực kỷ để cau mi về "không phải" hoặc "tất cả".

Nói cách khác, đừng đưa nó vào chia sẻ tiếp theo của bạn và nói với sếp của bạn. Ví như không, họ bao gồm thể cho chính mình biết ngay lập tức lập tức.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính