Zzz là gì

     
Quý khách hàng đã kiếm tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của ZZZ? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các tư tưởng chủ yếu của ZZZ. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể thiết lập xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó cùng với anh em của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của ZZZ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những khái niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Zzz là gì

Ý nghĩa bao gồm của ZZZ

Tấm hình tiếp sau đây trình bày ý nghĩa được áp dụng phổ cập tuyệt nhất của ZZZ. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình họa nghỉ ngơi format PNG nhằm sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho đồng đội qua gmail.Nếu các bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui mắt xuất phiên bản hình hình họa của khái niệm ZZZ trên trang web của công ty.

*
Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel, Mb Bankplus Là Gì

Tất cả những định nghĩa của ZZZ

Như vẫn đề cập làm việc bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của ZZZ vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các tư tưởng được liệt kê theo đồ vật từ bỏ bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải đặt xem lên tiếng chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các có mang bởi giờ Anh và ngôn từ địa phương của người sử dụng.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
ZZZNgày càng tăng cường độ khác biệt của co
ZZZNgủ, ngán, mệt mỏi
ZZZNhiệt trọng tâm khờ đần độn Zombies
ZZZZavod za Zdravstvena
ZZZÙ

ZZZ đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, ZZZ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngữ điệu đơn giản. Trang này minc họa biện pháp ZZZ được áp dụng trong những diễn bọn nhắn tin cùng nói chuyện, xung quanh ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi bên trên, bạn cũng có thể xem tất cả ý nghĩa của ZZZ: một số trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí còn cả các luật pháp máy vi tính. Nếu các bạn biết một tư tưởng không giống của ZZZ, vui vẻ liên hệ cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cửa hàng dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi với có mang của họ được tạo thành vì chưng khách hàng truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của bạn trường đoản cú viết tắt new là vô cùng hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, công ty chúng tôi sẽ dịch các từ bỏ viết tắt của ZZZ đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm tìm kiếm ý nghĩa của ZZZ trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính